Vòng thi đấu đồng đội SEA Games 31: Đội tuyển Việt Nam sớm kết thúc hành trình

Sau khi vòng thi đấu cá nhân golf kết thúc, các vận động viên Việt Nam bước vào vòng thi đấu đồng đội với tinh thần quyết tâm, chiến đấu hết mình. Tuy nhiên do đối thủ quá mạnh nên cả hai đội tuyển nam, nữ đều sớm dừng chân. 

 

Ngày 16/5, các thành viên đến từ đội tuyển các quốc gia tham dự SEA Games 31 môn golf bắt đầu tranh tài ở nội dung đồng đội nam và nữ đầy hào hứng. Sân Heron Lake Golf Course & Resort Vĩnh Phúc, Đầm Vạc, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc được chọn làm địa điểm đăng cai xuyên suốt các trận đấu golf tại SEA Games lần này. 

Đội tuyển nam Việt Nam gặp Singapore ở vòng thi đồng đội nam. Trận đấu diễn ra vô cùng cam go, kịch tính, hai đội tuyển áp sát và tranh chấp nhau từng số điểm. Tuy nhiên, tới phút cuối, đội tuyển Việt Nam đã không thể bứt phá và phải nhường lại cơ hội đi tiếp cho đối thủ đến từ Singapore. Đội tuyển Việt Nam giành được 1 điểm. 

Các thành viên của đội tuyển nam Việt Nam đã nỗ lực hết mình và giành được 1 điểm 

Ở vòng đồng đội nữ, các vận động viên Việt Nam đã không thể giành điểm nào trước đối thủ Malaysia. Chung cuộc ở cả hai bảng đấu Nam và Nữ, bốn đội tuyển đến từ các quốc gia Singapore, Indonesia, Thái lan và Malaysia sẽ tiếp tục tiến vào tranh tài tại bán kết. 

May mắn đã không mỉm cười với các vận động viên nữ đội tuyển Việt Nam 

Những ngày qua, các thành viên của đội tuyển Việt Nam đã thi đấu hết mình. Tuy nhiên do khoảng cách chênh lệch quá lớn và việc phải đối đầu với nhiều đối thủ mạnh ngay từ những vòng đầu nên các vận động viên đã phải sớm nói lời chia tay với SEA Games 31. Tuy nhiên, đây sẽ là bài học quý giá và là động lực để golf Việt Nam tiếp tục phát triển, làm nên những kì tích lớn hơn sau này. 

Vòng bán kết phần thi đồng đội diễn ra vào ngày 17/5 và vòng chung kết cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 18/5/2022, phần thi đấu golf tại SEA Games 31 đang dần bước đến hồi kết thúc.