THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

*Mục tiêu chương trình

Để đạt được mục tiêu nâng tầm golf Việt trên trường quốc tế và cung cấp nguồn nhân sự dồi dào cho nền công nghiệp Golf Việtđầy tiềm năng, Hiệp Hội Golf Việt Nam đã lên một lộ trình dài và bài bản để tìm kiếm những golfer trẻ có tài năng, đam mê vànỗ lực để đào tạo và phát triển các em theo con đường golf chuyên nghiệp.

*Lộ trình chia thành 3 giải đoạn:

Giai đoạn 1 – 2022-2023: Thành lập 1 – 3 trung tâm tại các sân golf trên khắp cả nước, đào tạo miễn phí cho các cháu từ 10 – 14 tuổi trong khu vực.

Giai đoạn 2 – 2024-2025: Thành lập thêm để đạt từ 6 đến 10 trung tâm trên cả nước. Thành lập Trung tâm đào tạo VDV Golf Quốc gia, nơi sẽ đào tạo tập trungtất cả các cháu ưu tú nhất từ các trung tâm vệ tinh. Đưa các cháu có thành tích cao vào đội tuyển trẻ quốc gia, đội tuyển quốc gia để thi đấu trong khu vựccũng như gửi đi du học và đào tạo quốc tế. Hướng nghiệp và đào tạo nghề cho các cháu để làm việc trong ngành công nghiệp Golf.

Giải đoạn 3 – 2025 đến 2030: Mở rộng các trung tâm ra toàn bộ các tỉnh, các hội golf trên cả nước.

Các cháu sẽ được đầu tư hoàn toàn về thiết bị, chi phí chơi golf và thi đấu. Riêng với Trung tâm Quốc gia, các cháu sẽ được tài trợ trọn gói chi phí ăn ở,học và golf. Giáo trình được tư vấn và phát triển bởi PGA Úc. Sau 18 tuổi các cháu sẽ được định hướng để theo đuổi nhiều con đường phát triển trong ngànhcông nghiệp golf.

Thông tin chương trình

Thể lệ và cách thức đăng ký
Thể lệ và cách thức đăng ký
Form đăng ký
Form đăng ký