Vòng bán kết nội dung đồng đội Golf tại SEA Games 31: Đội tuyển Thái Lan và Malaysia giành toàn quyền vào chung kết

Vòng bán kết nội dung đồng đội ở cả hai bảng nam nữ diễn ra đầy kịch tính sáng ngày 17/5. Vòng chung kết trở thành trận quyết đấu giữa hai quốc gia Thái Lan và Malaysia. 

Vòng bán kết nội dung đồng đội diễn ra vào sáng ngày 17/5 đã khép lại với chiến thắng không thể thuyết phục hơn dành cho các đội tuyển đến từ Thái Lan và Malaysia. Những quốc gia này hiện nay đang có những vận động viên golf xuất sắc nhất khu vực. 

Ở nội dung dành cho nam, các vận động viên Thái Lan đã xuất sắc đánh bại đội chơi đến từ Singapore với 3 điểm cách biệt, qua đó giành được tấm vé chung kết. Bên cạnh đó, Đội tuyển Malaysia chiến thắng Indonesia để giành quyền vào vòng tiếp theo với tỉ số suýt soát 2-1. 

Các vận động viên Nam đến từ Singapore trong ngày thi đấu Đồng đội 

Nhưng đã không thể vượt qua sự xuất sắc của các đối thủ đến từ Thái Lan 

Đối với bảng đấu nữ, đội tuyển Thái Lan đã có chiến thắng sít sao trước các đối thủ đến từ Philippines. Trong khi đó, các thành viên đội tuyển Malaysia đã có chiến thắng áp đảo 2-0 trước các vận động viên Singapore để giành quyền vào chung kết. 

Hai nữ golfer Thái Lan, một trong những đội chơi thi đấu tốt nhất tại SEA Games lần này 

Trận chung kết đồng đội sẽ diễn ra vào sáng ngày 18/5/2022 tại sân golf Heron Lake Golf Course & Resort Vĩnh Phúc, Đầm Vạc, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bắt đầu với hai trận tranh huy chương Đồng giữa các đội tuyển bị loại ở vòng bán kết. Cuối cùng sẽ là hai trận đấu quyết định giữa hai đội tuyển Thái Lan và Malaysia ở cả hai bảng đấu Nam và Nữ. 

Trận chung kết cũng sẽ là ngày thi đấu golf cuối cùng tại SEA Games 31. Cho dù kết quả thế nào, hy vọng tất cả các vận động viên đã có những kỉ niệm đẹp, những ký ức tuyệt vời khi thi đấu SEA Games tại Việt Nam.