Vòng 3 giải đấu Nam Á Bank Vietnam Master 2022: Bảng xếp hạng đã có sự thay đổi

Vòng 3 giải đấu Nam A Bank Vietnam Masters đã diễn ra hết sức gay cấn, bảng xếp hạng đã có sự thay đổi đáng kể so với hai ngày thi đấu đầu.

Tại bảng Nam, ngôi đầu bảng đã có 2 chủ nhân. Nguyễn Hữu Quyết tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng sau vòng 3. Nhưng hôm nay, anh chỉ ghi được 1 birdie và mắc khá nhiều lỗi bogey, anh giành tổng điểm +5 sau 3 ngày thi đấu. Cùng chia sẻ vị trí đầu bảng với Nguyễn Hữu Quyết là vđv Đỗ Hồng Giang, trong ngày thứ 3 anh tạo nên bất ngờ với 3 điểm birdie và chỉ mắc 1 lỗi bogey duy nhất. Bên cạnh đó, xếp vị trí thứ 3 là PGA Phạm Minh Đức. Mặc dù mắc khá nhiều lỗi bogey nhưng anh đã có 5 birdie và khép lại 3 vòng đấu với tổng điểm +2. Vị trí số 4 là vđv Doãn Văn Định cùng tổng điểm sau 3 ngày thi đấu là +3. Vđv nghiệp dư trẻ Lê Khánh Hưng đã không có một ngày thi đấu tốt, khi mắc tới 7 bogey và chỉ ghi 1 điểm birdie, anh đạt tổng điểm +6 qua 3 vòng, Khánh Hưng đứng thứ 5 trong bản xếp hạng.
Trong khi đó, bảng Nữ không có nhiều sự thay đổi. Park Si Eun vẫn dẫn đầu sau 3 vòng với điểm +10. Nguyễn Thảo My tiếp tục vững vàng ở vị trí thứ 2 với điểm +17. Tại vị trí thứ 3 là Park Jungmin với điểm +18. Ở vị trí thứ 4 và thứ 5 lần lượt là các vđv Lê Thị Thanh Thúy và Nguyễn Thị Ngọc Dung. Đáng tiếc cho trường hợp vđv Lina Kim - Đương kim vô địch bảng Nữ DNSE Vietnam Open đã không thể tiếp tục tham gia thi đấu vì tình trạng sức khỏe.
Vận động viên Nguyễn Thảo My 
Vận động viên Park Si Eun 
Ngày mai 28/10/2022, vòng cuối cùng của giải đấu Nam A Bank Vietnam Masters sẽ diễn ra và chiếc cúp vô địch danh giá sẽ được trao cho vđv có thành tích tốt nhất. Kính mời quý khán giả cùng đón xem và theo dõi.
Nguồn ảnh: VGA Tour 
………………………………………….
Link Livescore giải:
Lịch phát THTT livestream giải đấu:
- Ngày 28/10: Từ 08h00 - khi kết thúc
Các kênh phát livestream giải đấu:
- Các ứng dụng truyền hình trực tuyến lớn như: VTV Go, ClipTV, FPT Play, Viettel TV360, VieOn, MyTV, và THVLi