Vietnam Caddies Championship 2022: Một mùa giải thành công và đáng nhớ

Vietnam Caddies Championships 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ ở cả hai miền Nam, Bắc với nhiều cột mốc ấn tượng. Giải đấu một lần nữa thể hiện rõ tính nhân văn và những mục tiêu lớn mà ban tổ chức hướng đến. 

Giải đấu một lần nữa thể hiện rõ tính nhân văn và những mục tiêu lớn mà BTC hướng đến là TÔN VINH nghề Caddie, TRI ÂN sự phục vụ tận tâm của người làm nghề Caddie đối với người chơi golf quanh năm, và TÌM KIẾM tài năng golf để phát triển golf chuyên nghiệp ở Việt Nam.
Ngày 12/09, giải Vietnam Caddies Championship 2022 (miền Nam) đã tổ chức tưng bừng tại sân golf Tân Sơn Nhất. Cùng với sự hào hứng, phấn khởi của các caddies sau 2 năm không được tham gia thi đấu vì ảnh hưởng của dịch Covid 19, thời tiết trên sân golf Tân Sơn Nhất ngày diễn ra giải đấu cũng khá đẹp với nắng dịu, gió mát. Và chức vô địch thuộc về caddie lần đầu tiên tham gia giải - Nguyễn Văn Thương đến từ sân golf Long Thành. Sân golf Tân Sơn Nhất đoạt giải Đồng đội. Giải đấu quy tụ 136 caddies tới từ các sân golf khu vực Miền Nam.
Sau thành công của Vietnam Caddies Championship 2022 phía Nam diễn ra trên sân golf Tân Sơn Nhất, giải đấu miền Bắc ngày 19/09 vừa qua ở khu vực phía Bắc tại Trang An Golf & Resort tiếp tục giữ vững “độ nóng” khi thu hút sự tham dự của gần 230 caddies đến từ các sân golf, sân tập golf, học viện golf trên toàn khu vực miền Bắc.Tại hạng mục giải cá nhân, Caddie Nguyễn Tá Thuân đến từ sân golf Long Biên đã xuất sắc trở thành nhà vô địch của Vietnam Caddies Championship 2022. khu vực phía Bắc Còn tại hạng mục giải đồng đội, ngôi vô địch đã thuộc về đội caddies sân golf Long Biên.
Để khích lệ tinh thần các caddies, Hiệp Hội Golf Việt Nam (VGA) trân trọng tặng 6 suất học bổng là Chương trình đào tạo HLV Golf cấp độ 1 cho các caddies giải Vietnam Caddies Championship 2022 khu vực Miền Nam và Miền Bắc đã đạt giải Vô Địch, giải Nhì và giải Ba – tính theo tổng điểm gross toàn giải tại mỗi khu vực. Cụ thể: Golfer Vô địch giải sẽ nhận học bổng trị giá 20 triệu vnđ, golfer đạt giải nhì nhận học bổng trị giá 15 triệu vnđ và golfer đạt giải ba sẽ nhận học bổng trị giá 10 triệu đồng. 
Vậy là một mùa giải Vietnam Caddies Championships 2022 tại 2 miền Nam và miền Bắc đã khép lại thành công cùng những kỉ niệm đẹp của các caddies tham dự giải. Hi vọng các caddies sẽ luôn giữ tình yêu với nghề và phát triển sự nghiệp golf thành công hơn nữa trong hiện tại và tương lai