TUYỂN GOLF NAM VIỆT NAM DẪN ĐẦU SAU VÒNG 1 MÔN GOLF SEA GAMES 32

Hôm nay, ngày thi đấu đầu tiên môn Golf tại SEA Games 32 đã diễn ra trên sân golf Garden City Golf Club

 VĐV 15 tuổi Lê Khánh Hưng đang đồng dẫn đầu bảng Nam với VĐV người Malaysia - Malcolm Ting Siong Hung. Sau 09 hố đầu không quá thuận lợi với 03 bogey và chỉ 02 birdie, Khánh Hưng đã cải thiện kết quả với 04 birdie, kết thúc 69 gậy tổng điểm -3.
Trong nhóm đấu ngay trước đó, tuyển thủ Nguyễn Anh Minh đã dẫn đầu BXH sau 9 hố đầu, nhưng 02 bogey tại hố 13 và hố 17 đã khiến Anh Minh chỉ có thể hoàn thành vòng đấu với 70 gậy (-2) đứng đồng hạng ba. Hiện trong top 5 trên BXH, ngoài 02 VĐV người Việt Nam còn có 1 VĐV Malaysia, 1 VĐV Philipines và 1 VĐV Thái Lan.
Bên cạnh đó, VĐV Nguyễn Đặng Minh cũng hoàn thành vòng đấu với điểm even par, cùng 4 birdie và 2 bogey. Anh xếp thứ 8 trên BXH. Lần đầu tiên tại SEA Games, 3 VĐV Việt Nam lọt top 10 và ĐTQG Việt Nam đang tạm dẫn đầu Bảng Nam môn thi đấu Golf.
Tại bảng nữ, VĐV người Malaysia - Ng Jing Xuen đang dẫn đầu với điểm số (-5). ĐÂy cũng là điểm số tốt nhất trong toàn bộ ngày thi đấu hôm nay. Theo sát phía sau với khoảng cách 02 gậy lần lượt là Đương kim vô địch nghiệp dư Châu Á Thái Bình Dương - Eila Galitsky người Thái Lan cùng điểm (-3) và VĐV Atienza Aloysa Margiela Mabustas người Singapore cùng điểm (-1).
Kết quả các thành viên khác của đội tuyển Việt Nam:
Đoàn Uy xếp thứ 26 Bảng Nam, tổng điểm (+6).
Đoàn Xuân Khuê Minh xếp thứ 16 trên BXH, tổng điểm (+5)
Lê Chúc An xếp thứ 19, tổng điểm (+7)
Thân Bảo Nghi xếp thứ 20, tổng điểm (+9)
Các VĐV sẽ tiếp tục thi đấu 2 vòng nữa để tranh 2 bộ huy chương cá nhân nam và nữ tại SEA Games 32 trước khi bước vào vòng thi đấu đồng đội. Cùng tiếp tục dõi theo và cổ vũ cho các tuyển thủ trẻ của ĐTQG Việt Nam tại SEA Games 32!
Lưu ý: Kết quả xếp hạng hạt giống đồng đội (team seeding result) chỉ tính 03 kết quả tốt nhất với Nam và 02 kết quả tốt nhất với Nữ.
Đội tuyển golf Quốc gia Việt Nam
Các thành viên Nam của ĐTQG (Từ trái qua phải: Lê Khánh Hưng, Đoàn Uy, Nguyễn Anh Minh, Nguyễn Đặng Minh)
Các thành viên Nữ của ĐTQG (Từ trái sang phải: Thân Bảo Nghi, Lê Chúc An, Đoàn Xuân Khuê Minh)
Trang thông tin chính thức của Đội tuyển Golf Quốc Gia Việt Nam: