Tri ân nhà tài trợ Vàng cho Đội tuyển Quốc gia Golf Việt Nam tham dự SEA Games 31

Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) xin gửi lời cảm ơn chân thành tới hai nhà tài trợ vàng của Đội tuyển Quốc gia Golf Việt Nam là Thương hiệu thời trang Nam Aristino và Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài chính T99.

Aristino hiện nay đang là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu dành cho phái mạnh tại Việt Nam. Aristino đồng hành cùng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam trong việc tài trợ trang phục, dụng cụ đánh golf giúp các vận động viên được trang bị tốt nhất, yên tâm luyện tập và thi đấu. 

Thương hiệu thời trang nam Aristino là nhà tài trợ Vàng đồng hành củng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam tại SEA Games 31

Xuất phát là thương hiệu thời trang nam cao cấp thuộc Công ty CP Đầu tư K&G Việt Nam, ra đời từ năm 2013. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Aristino dần khẳng định vị thế của mình trong làng thời trang với 62 showroom trên khắp cả nước. 

Hiện nay, Aristino đã cho ra thị trường những sản phẩm thời thượng, form dáng vừa vặn tuyệt đối, đường may tinh tế, chỉn chu trên nền chất liệu cao cấp với đầy đủ các dòng sản phẩm như: áo thun, áo sơ mi, quần âu, quần kaki, suits, blazer, phụ kiện da cao cấp... 

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, Aristino không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo nên giá trị cốt lõi. 

Cùng với Aristino, Công ty Cổ phần tập đoàn Tài chính T99 cũng đồng hành với Đội tuyển Quốc gia tham dự SEA Games 31 trong vai trò nhà tài trợ Vàng. Nhờ có sự hỗ trợ từ T99, Đội tuyển Quốc gia Việt Nam có được điều kiện ăn ở, tập luyện tốt nhất. 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài chính T99 là nhà tài trợ Vàng của Đội tuyển Quốc gia Golf Việt Nam tham dự SEA Games 31

T99 Group mới chỉ ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2021 và nhanh chóng sở hữu 100 phòng giao dịch ngay trong ngày đầu ra mắt 1/1/2021 trên 15 tỉnh thành. Mỗi tháng T99 Group phục vụ hơn 18.000 lượt khách hàng và tiếp nhận gần 30.000 hồ sơ tín dụng có nhu cầu cho vay - cầm cố tài sản. 

Các chương trình hấp dẫn như “Tiền về tay - Xe vẫn chạy”, sản phẩm cho vay Ô tô/Xe máy ưu đãi đã mang thương hiệu T99 đến với mọi nhà, mọi ngóc ngách của các tỉnh thành, phục vụ đời sống tài chính cá nhân của nhiều tầng lớp.