Tri ân nhà tài trợ Noressy đồng hành cùng golf Việt Nam tại SEA Games 31

Hiệp hội Golf Việt Nam xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ Noressy đã đồng hành cùng Đội ngũ huấn luyện viên, trọng tài, caddie và các vận động viên Đội tuyển Quốc gia Việt Nam suốt SEA Games 31. 

Noressy là thương hiệu thời trang golf cao cấp của Việt Nam. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Noressy đã nhanh chóng phủ sóng toàn quốc với 48 đại lý, vươn lên trở thành thương hiệu thời trang Golf Việt hàng đầu.

Trang phục mang thương hiệu Noressy có chất liệu vải co dãn, thấm hút, dáng vẻ khỏe khoắn, phù hợp để hoạt động thể thao, đảm bảo thoáng mát không vướng víu mà vẫn mang tính thẩm mỹ. Noressy đảm bảo mang đến các sản phẩm chất lượng, uy tín với mẫu mã đa dạng, phong cách thiết kế thời trang, đẳng cấp cùng giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngày nay, các golf có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình với bộ sưu tập thời trang golf đẳng cấp, thời thượng và tinh tế của Noressy với hằng trăm những mẫu golf khác nhau. 

Noressy song hành cùng các caddie và trọng tài golf cả Việt Nam và Quốc tế xuyên suốt SEA Games 31, mang đến sự tiện ích, thoải mái, một đóng góp to lớn của thương hiệu Việt đối với sự kiện thể thao lớn nhất khu vực. 

Noressy mang tới sự tiện ích cho các caddie trong 6 ngày đấu tại SEA Games 31: 

Trang phục của anh Phạm Minh Đức (bên trái), caddie của golfer Phạm Thị Yến Vi

Trang phục của caddie Quốc tế (bên trái), đồng hành cùng tuyển thủ Thái Lan 

Các vận động viên và caddie của mình đến từ nhiều quốc gia khác nhau cùng lưu giữ kỉ niệm tại SEA Games 31. Các caddie đều đeo túi Noressy 

Trang phục do Noressy cung cấp mang tới sự thoải mái, phục vụ công việc của các trọng tài người Việt và Quốc tế môn golf tại SEA Games 31