Tri ân nhà tài trợ đồng hành Titleist cùng Golf Việt Nam tại SEA Games 31

Hiệp hội Golf Việt Nam xin chân thành cảm ơn hai nhà tài trợ Titleist/Cobra đã đồng hành cùng Đội ngũ huấn luyện viên và các vận động viên Đội tuyển Quốc gia Việt Nam suốt SEA Games 31.

Titleist nổi tiếng toàn cầu với dòng bóng chất lượng cao. Sau khi phát hành các quả bóng golf mang tính biểu tượng của mình vào năm 1935, Titleist đã mở rộng thương hiệu của mình để sản xuất và phân phối các loại gậy, dụng cụ golf phù hợp với golfer ở nhiều cấp độ khắp thế giới. 

Titleist hiện nay là nhà sản xuất và cung cấp dụng cụ golf hàng đầu thế giới, có lịch sử thành lập từ năm 1910, tới năm 1943 đã vươn tầm thế giới và thống trị thị trường golf cho đến ngày nay. 

Bóng golf của hãng được nhiều golfer tin dùng tại nhiều giải đấu danh giá như Open Tournament Hoa Kì, PGA Tour, Asian Tour, European Tour,... Túi gậy và dụng cụ của hãng được nhiều golfer nổi tiếng thế giới yêu thích. Justin Thomas, Jordan Spieth, Troy Merrit,... là những tay golf số 1 thế giới tin dùng Titleist. 

Tại SEA Games 31, túi gậy Titleist cho nam và Cobra dành cho nữ trở thành người bạn thân thiết, “vật bất ly thân” của các tuyển thủ. Nguyễn Anh Minh, Đoàn Xuân Khuê Minh,... cùng các thành viên còn lại trong Đội tuyển đều sử dụng túi gậy Titleist trong tập luyện và thi đấu.

Một số hình ảnh của các vận động viên Đội tuyển Quốc gia Việt Nam cùng Titleist: 

Vận động viên Đội tuyển Quốc gia Việt Nam Lê Khánh Hưng

Golfer Lê Chúc An 

Vận động viên Nguyễn Quang Trí 

Nữ tuyển thủ Đoàn Xuân Khuê Minh 

Vận động viên Nguyễn Đặng Minh

Thành viên Đội tuyển Golf Quốc gia Việt Nam Lê Thị Thanh Thúy 

Vận động viên golf Nguyễn Anh Minh 

Golf thủ trẻ Phạm Thị Yến Vi