Tri ân Công ty Bia, rượu và nước giải khát Habeco, nhà tài trợ Kim Cương của Đội tuyển Quốc gia Golf Việt Nam tại SEA Games 31

Hiệp hội Golf Việt Nam xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ Kim Cương của Đội tuyển Quốc gia tham dự SEA Games 31 là Công ty Cổ phần Bia, rượu và nước giải khát Habeco. 

Công ty Cổ phần Bia, rượu và nước giải khát Habeco tiền thân là nhà máy bia được người Pháp xây dựng từ năm 1890. Đến năm 1958, dòng sản phẩm bia Trúc Bạch lần đầu tiên ra đời, là thương hiệu bia nội đầu tiên của Việt Nam. 

Công ty Cổ phần Bia, rượu và nước giải khát Habeco với nhãn hiệu bia hơi Trúc Bạch là nhà tài trợ Kim Cương cho Đội tuyển Quốc gia Golf Việt Nam 

Trải qua 130 năm thăng trầm lịch sử, các dòng sản phẩm của Habeco luôn gắn liền với mảnh đất Hà Nội, ăn sâu vào đời sống người dân địa phương. Đến với thủ đô mà quên không thưởng thức bia Hà Nội quả thật là thiếu sót lớn. Ngày nay, Habeco trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành Đồ Uống Việt Nam. 

Những dòng sản phẩm nổi tiếng làm nên thương hiệu Habeco như Bia hơi Hà Nội, Bia lon Hà Nội, Bia Trúc Bạch, Hanoi Beer Premium… đã nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng về cả chất lượng và phong cách, chinh phục những người sành bia trong và ngoài nước.

Với thông điệp “Kiệt tác chinh phục đỉnh cao” dành cho bia hơi Trúc Bạch, Habeco luôn cố gắng tạo ra những kiệt tác mang đến sự đẳng cấp, thăng hoa trong hương vị vượt qua mọi giới hạn của sự hoàn hảo để khẳng định vị trí độc tôn trên thị trường. 

Habeco tin rằng, yếu tố con người luôn là yếu tố quan trọng nhất góp phần kiến tạo nên những kiệt tác. Các tuyển thủ Quốc gia Golf chính là những kiệt tác của Việt Nam. Đặc biệt hơn khi đây là những tuyển thủ SEA Games trẻ nhất trong lịch sử, là nhân tài của quốc gia. Habeco luôn ủng hộ, đồng hành và tạo điều kiện cùng đội tuyển tỏa sáng và chinh phục những đỉnh cao mới.