Tìm hiểu khoá luật golf R&A level 2 năm 2022

Khóa học luật golf R&A level 2 đã khai giảng ngày 7/8/2022 tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh

Đây là khóa học dành cho những ai có định hướng nghề nghiệp trở thành trọng tài golf. Những người đang làm công tác điều hành sân golf, người có đam mê và mong muốn đối với nghề trọng tài golf trong tương lai, những người đã từng học khóa này trước đây và muốn tham gia học lại đều có thể đăng kí.
Điều kiện khóa học: Những học viên tham gia khóa học đều phải có chứng chỉ R&A cấp độ 1 (bao gồm chứng chỉ online R&A, chứng chỉ của Hội đồng Trọng tài/VGA và các học viên đã vượt qua bài kiểm tra luật golf của các chương trình đào tạo huấn luyện viên do VGA tổ chức).
Khoá học học và thi hoàn toàn bằng tiếng Việt. Học viên sẽ được học về luật Golf 2019, chuyên đề về Hội đồng, Trọng tài và cách điều hành giải đấu. 
Khóa học luật golf R&A cấp độ 2 gồm 2 khóa. Khóa 1 tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh (07, 08/08/2022) và khóa 2 tại sân golf Long Biên, Thành phố Hà Nội (14,15/08/2022).
Khoá học sẽ diễn ra trong hai ngày với ngày đầu tiên học lý thuyết trên lớp, ngày thứ hai học thực địa, nghệ thuật trọng tài và làm bài thi Luật R&A Level 2. Sau khi khoá học kết thúc, học viên ở trong mỗi bài thi sẽ được nhận chứng nhận tham gia khoá học và Chứng chỉ R&A level 2 nếu đạt từ 60% điểm trở lên. 
Chúc các học viên sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học luật golf R&A level 2 và phát triển hơn trong sự nghiệp.