THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ GOLF (KHÓA 1)
Trong những năm vừa qua, ngành golf đã phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam cùng sự ra đời của nhiều sân golf trên khắp các tỉnh thành cả nước. Và việc sân golf hoạt động hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào nhân sự quản lý và điều hành sân golf. Nhận thấy sự phát triển lớn mạnh của các sân golf tại Việt Nam trong những năm qua cũng như vai trò quan trọng của lực lượng nhân sự với chuyên ngành điều hành và quản lý sân golf, Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) sẽ phối hợp với PGA Australia tổ chức các khoá đào tạo ngắn ngày trong năm 2023.
Đây là chương trình học về vận hành và quản lý sân golf đầu tiên tại Việt Nam, hướng đến đối tượng là những nhân sự đang tham gia trong công việc quản lý và điều hành trên sân golf và những người mong muốn tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp về về lĩnh vực đặc thù này. Khóa học sẽ trang bị cho người học các kiến thức về quản lý và vận hành sân golf, từ các yếu tố hoạt động hàng ngày đến quy trình tổ chức sự kiện, hay quản lý nhân sự. Chương trình học đã được VGA và PGA Australia biên soạn để phù hợp đặc thù golf tại Việt Nam. Mỗi đợt học sẽ diễn ra trong 4 ngày với phần kiểm tra kiến thức sau mỗi khoá học. Kết thúc chương trình học, học viên tham dự sẽ nhận được chứng chỉ tham gia Chương trình đào tạo quản lý golf ngắn hạn.
Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) phối hợp với PGA Australia tổ chức Chương trình Đạo Tạo Quản Lý Golf (Khóa 1)
?Đây sẽ là chương trình học về vận hành và quản lý sân golf đầu tiên tại Việt Nam, hướng đến đối tượng là những nhân sự đang tham gia trong công việc quản lý và điều hành trên sân golf và những người mong muốn tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp về về lĩnh vực đặc thù này.
?Khóa học sẽ trang bị cho người học các kiến thức về quản lý và vận hành sân golf, từ các yếu tố hoạt động hàng ngày đến quy trình tổ chức sự kiện, hay quản lý nhân sự.
?Chương trình học đã được VGA và PGA Australia biên soạn để phù hợp đặc thù golf tại Việt Nam. Mỗi đợt học sẽ diễn ra trong 4 ngày với phần kiểm tra kiến thức sau mỗi khoá học. Kết thúc chương trình học, học viên tham dự sẽ nhận được chứng chỉ tham gia Chương trình đào tạo quản lý golf ngắn hạn.
?Thông tin chính của chương trình
1. Thời gian: Từ ngày 15/05 đến 19/05/2023
2. Địa điểm: Sân golf Long Biên, thành phố Hà Nội
3. Nội dung: Golf Operations (Điều hành sân golf)
4. Chi phí: 20.000.000 VND (hai mươi triệu đồng chẵn)
Thông tin thanh toán:
- Tên tài khoản: Hiệp hội Golf Việt Nam
- Số tài khoản: 0451 000 222 408
- Ngân hàng: Vietcombank, chi nhánh Thành Công, Hà Nội
- Nội dung: HỌ VÀ TÊN NGƯỜI ĐĂNG KÝ – Điện thoại liên hệ - DANG KY QUAN LY GOLF K1
Ví dụ: PHAM ANH PHUONG – 0799901998 – DANG KY QUAN LY GOLF K1
5. Thủ tục đăng ký:
Để đăng ký học, quý học viên điền đầy đủ thông tin vào link:
- Thời hạn đăng ký: 15/04/2023 – 11/05/2023
- Hotline: Ms. Nguyễn Thảo Anh (SĐT: 0936557643 | Email: nguyenthaoanh.1308@gmail.com/office@vga.com.vn)
Lưu ý: Học viên được xác nhận đăng ký thành công khi Ban Tổ chức nhận được 100% học phí thông qua chuyển khoản của học viên.