SÂN GOLF SÔNG BÉ HỖ TRỢ GIÁ ƯU ĐÃI DÀNH CHO THÀNH VIÊN CỦA VGA TOUR

Trong năm 2024, Hiệp hội Golf Việt Nam và Sân Golf Sông Bé đã có sự hợp tác nhằm mang đến cho thế hệ các VĐV trẻ và thành viên VGA Tour có những trải nghiệm tốt nhất. Với sự khích lệ trên bước đường chinh phục đam mê Golf, đồng thời tạo điều kiện tập luyện nâng cao kỹ năng cho golfer. Từ đó, hỗ trợ đưa cộng đồng golf Việt Nam phát triển theo hướng chuyên nghiệp, tiến đến vị trí vững chắc trên bản đồ golf của toàn khu vực và trên thế giới.

Theo hợp tác giữa hai bên, Sân Golf Sông Bé có mức giá ưu đãi dành cho thành viên VGA Tour: 1,800,000 VNĐ (giá thẻ nổi) cho 18 hố vào ngày thường( bao gồm: phí sân cỏ -phí Caddy - phí xe điện dùng chung và ăn trưa) và buổi chiều cuối tuần: 3,000,000 đ (giá khách của hội viên)
Song song đó, Hiệp hội Golf Việt Nam sẽ đồng hành cùng sân trong các công tác quảng bá và truyền thông, tài trợ v…v giúp truyền tải thông tin của Sân Golf Sông Bé tới cộng đồng và người yêu golf.
Chúng tôi hy vọng rằng qua sự hợp tác này, Sân Golf Sông Bé thể hiện sự song hành cùng Hiệp hội Golf Việt Nam trong việc hỗ trợ xây dựng và phát triển cộng đồng golf chuyên nghiệp ngày càng lớn mạnh.
Thông tin liên hệ:
SÂN GOLF SÔNG BÉ
Địa chỉ: 77 Đại Lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương.
Liên hệ: 0901 683 377
Email: golf@songbegolf.com.vn
Zalo: Sân Golf Palm – Sông Bé