Những ngày tập luyện cuối cùng của Đội tuyển Quốc gia Golf Việt Nam

Chỉ còn vài ngày nữa là tới khai mạc SEA Games 31, Đội tuyển Quốc gia Golf Việt Nam hiện đang tăng cường tập luyện sẵn sàng cho trận chiến lớn. 

Những ngày cuối cùng trước thềm SEA Games 31, Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đang tập luyện vô cùng căng thẳng, chuẩn bị trước thềm giải đấu lớn với chế độ hết sức khắc nghiệt. 

Hàng ngày các vận động viên phải dậy từ 7h sáng bắt đầu tập luyện tại sân golf Heron Lake Golf Course Đầm Vạc, tỉnh Vĩnh Phúc, nơi đăng cai các trận đấu sắp tới. Tiết trời nắng nóng không làm giảm đi nhiệt huyết và quyết tâm thi đấu của các  golf thủ. 

Các vận động viên phải tập trung tập luyện từ 7h sáng 

Tới 12h trưa, các vận động viên sẽ được nghỉ ngơi, lắng nghe ý kiến đóng góp từ ban huấn luyện và rút kinh nghiệm cho các buổi tập tiếp theo. Và cứ tương tự như vậy cho đến chiều và tối. 

Thaành viên Đội tuyển Quốc gia Nguyễn Anh Minh 

Cú phát bóng của golfer Yến Vi 

Là thành viên từng tham dự SEA Games nhiều lần nhất, Khuê Minh được kì vọng sẽ là một trong những golf thủ mang lại thành tích cho golf Việt Nam 

Bên cạnh những lúc tập luyện khắc nghiệt, cũng có những lúc vui vẻ, SEA Games 31 trở thành cơ hội giúp họ quen biết, gặp gỡ nhau và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp đẽ, những tình bạn đẹp say này. Các golf thủ rất lạc quan và giữ vững tinh thần chiến đấu. 

Khoảnh khắc vui vẻ giữa các thành viên trong Đội tuyển Quốc gia Golf Việt Nam 

Xin chúc các vận động viên Việt Nam sẽ có thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ tai SEA Games 31, vững vàng ý chí để đạt được những thành tích cao nhất cho nền thể thao nước nhà! 

Quý độc giả hãy ủng hộ Đội tuyển Việt Nam bằng cách đăng kí theo dõi các trận đấu SEA Games 31 tại: https://forms.gle/ryd9R4p7r3iCZLi48

Lịch thi đấu chi tiết của Đội tuyển Golf Quốc gia Việt Nam