Nhiều bất ngờ xảy ra vào ngày thi thứ 2 giải Vô địch golf trẻ Quốc gia mở rộng tranh cúp T99 2022

Giải Vô địch golf Trẻ Quốc Gia mở rộng tranh cúp T99 (VJO) ngày thứ 2 diễn ra với nhiều bất ngờ mới. Giải đấu phải tạm hoãn do cơn mưa to bất chợt nhưng với tinh thần quyết tâm, các vận động viên nhí đã không bỏ cuộc. 

Giải Vô địch golf Trẻ Quốc Gia mở rộng tranh cúp T99 (VJO) ngày thứ 2 diễn ra với nhiều bất ngờ mới. Một cơn mưa to bất chợt trên sân Vinpearl Golf Hải Phòng đã làm trận đấu phải tạm dừng hơn 1h đồng hồ. Điều này đã làm ảnh hưởng tới quá trình thi đấu và sức khỏe của các vận động viên. Nhưng với tinh thần thi đấu quyết tâm, các vận động viên nhí đã không bỏ cuộc.
Tại bảng đấu nam nhóm tuổi U21 là một cơn mưa birdie từ các vận động viên, đứng đầu bảng là golfer Nguyễn Quang Trí, ngay từ những hố khởi đầu, Quang Trí đã có ngay 1 cú Eagle đẹp mắt tại hố số 2 và anh ghi thêm 5 birdie ở các hố sau đó. Anh kết thúc 18 hố với tổng điểm -4. Theo sau Quang Trí là Nguyễn Nhất Long. Nhất Long cũng có màn thể hiện nổi bật khi có tới 9 birdie tại nhiều hố liền nhau. Và golfer U21 xuất sắc cùng tổng điểm -6.
Bảng nam U18, golfer Lam Maxime Bảo Long tiếp tục giữ ngôi đầu bảng, anh có tổng điểm +1. Hôm nay, bảng nam U18 có sự thay đổi vị trí khi Trần Lam từ vị trí thứ 3 vươn lên vị trí dẫn đầu bảng, cùng hạng với Lam Maxime Bảo Long. Nhưng đáng tiếc cho golfer Đặng Quang Anh đã bị tụt hạng từ vị trí nhất bảng xuống vị trí thứ 4, có lẽ hôm nay là ngày thi đấu không suôn sẻ với Đặng Quang Anh.
Bảng nam U15, golfer dày dặn kinh nghiệm thi đấu - Nguyễn Anh Minh tiếp tục đứng nhất bảng với tổng điểm -6. Anh Minh cho khán giả thấy màn thể hiện đầy thuyết phục khi ghi 1 điểm Eagle ở hố số 2 cùng tinh thần thi đấu tự tin và đầy quyết tâm. Golfer Đoàn Uy cũng giữ tên mình ở vị trí số 2, anh có tổng điểm -1.
Bảng nam U12, golfer Hồ Anh Huy vươn lên dẫn đầu bảng khi vượt qua ngôi vị đầu bảng Nguyễn Trọng Hoàng - golfer dẫn đầu bảng ngày hôm qua. Thành tích hôm nay của Anh Huy tốt hơn ngày hôm qua khi hôm nay golfer nhí có tổng 72 gậy. Còn Nguyễn Trọng Hoàng ghi tổng điểm +6, tạm đứng vị trí thứ 2 của bảng.
Với các bảng nữ, thứ hạng vị trí tại các bảng không có sự thay đổi nhiều như bảng nam. Bảng U21 nữ, Đoàn Xuân Khuê Minh và Joung Sun Mi lần lượt giữ vị trí thứ nhất và thứ 2 trên bảng xếp hạng. Kết quả thi đấu của 2 cô gái không có nhiều thay đổi và khác biệt so với ngày thi đấu đầu tiên. Khuê Minh khép lại ngày thi đấu thứ 2 với tổng điểm -4. Và Joung Sun Mi có tổng điểm +3.
Bảng U15 nữ, golfer Lê Chúc An chơi hay hơn nhiều so với ngày hôm qua. Cô ghi tới 8 birdie và chỉ mắc 3 bogey trong ngày thi đấu thứ 2, golfer đã dừng lại 18 hố đấu cùng tổng điểm -5 và cô đã đứng ngôi đầu bảng U15 nữ. Trái ngược với Lê Chúc An, cô gái xếp vị trí thứ 2 là Anna Le đã có ngày thi đấu không thuận lợi. Anna Le mắc 8 bogey và có tổng điểm +7.
Bảng U12 nữ, giữ vị trí nhất bảng vẫn là golfer Nguyễn Viết Gia Hân. Nhưng trong ngày thi đấu thứ 2, Gia Hân không đạt kết quả vượt trội như ngày thi đấu đầu tiên. Golfer nhí có tổng điểm +10 gậy. Xếp vị trí thứ 2 là golfer Arena Tran, cô ghi tổng điểm +12 gậy.
Bên cạnh các bảng Nam và Nữ riêng biệt, thì không thể không nhắc tới bảng đấu U9 dành cho cả nam và nữ golfer. Trên tinh thần thi đấu vui vẻ và không có quá nhiều sự cạnh tranh, các golfer U9 đã có nhiều trải nghiệm trong ngày thi đấu thứ 2. Thứ hạng của bảng đấu này cũng không có sự thay đổi. Đứng đầu bảng vẫn là golfer nhí Nguyễn Minh Nguyên có tổng điểm +2, và xếp thứ 2 là golfer Vương Nam A.
Ngày thi đấu thứ 2 của giải đã kết thúc trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. Đồng hành cùng các golfer nhí chính là các bậc phụ huynh đã luôn theo dõi và cổ vũ hết mình trên từng hố đấu của các con. Xin gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh và gia đình các golfer nhí đã chăm sóc và tạo điều kiện để các golfer nuôi dưỡng niềm đam mê golf khi còn nhỏ tuổi.
Thông tin liên hệ:
Ms Phượng Anh – SĐT: 0379.805.253
Ms Đào Bích Ngọc – SĐT 0963.800.480
Hotline: 0963.800.480 hoặc 033.25.11111.