Nhiều bất ngờ diễn ra tại vòng 2 giải Vô địch Đối kháng Quốc gia tranh cúp T99 2022

Ngày thi đấu thứ 2 (23/09) là ngày đấu đối kháng đầu tiên đã diễn ra rất hấp dẫn. Nhiều bất ngờ đã xảy ra. 

 

Tại bảng Nữ, Ba vận động viên trẻ là Lê Chúc An, Phạm Thị Yến Vi và Anna Lê đều có trình độ vượt trội và cùng ghi tên mình vào thẳng Bán kết. Trong trận đối đầu với Lê Thị Thu Hường, Anna Lê đã có chiến thắng gần như tuyệt đối với kết quả 9&8, đây là chiến thắng cách biệt nhất tại vòng Tứ kết của giải đấu. Trận đấu kịch tính nhất của bảng Nữ là Nguyễn Thị Ngọc Dung và Thân Bảo Nghi, vận động viên Ngọc Dung đã loại tay golf trẻ đầy tiềm năng Thân Bảo Nghi với kết quả 4&3. 
Tại vòng bán kết, Nguyễn Thị Ngọc Dung sẽ gặp Anna Lê. Còn Lê Chúc An sẽ đối đầu với Phạm Thị Yến Vi.
Riêng bảng Nam các vận động viên phải thi đấu 2 vòng, Hạt giống số 1 Đoàn Uy có hai chiến thắng áp đảo 7&5 trước Nguyễn Hồng Đức tại vòng 32 và Nguyễn Bá Phúc với tỉ số 6&5. Các tuyển thủ Quốc Gia như Quang Trí, Đặng Minh, Khánh Hưng cũng dễ dàng giành chiến thắng áp đảo trước các đối thủ sau 2 vòng đấu đối kháng đầu tiên.
Ngày mai Bảng Nam sẽ tiếp tục với hai vòng Tứ Kết buổi sáng và Bán Kết buổi chiều trong đó trận đấu đáng chú ý nhất sẽ là cặp đấu của hai tuyển thủ quốc gia và cũng là hai anh em ruột Nguyễn Quang Trí và Nguyễn Đặng Minh.
Ở bảng trẻ, Nguyễn Quang Đại, Nguyễn Hoàng Minh và Ngô Thanh Sơn Jr là 3 golfer giành quyền vào Bán kết cùng với Nguyễn Trọng Hoàng đã được vào thẳng do dẫn đầu vòng loại xếp hạng.
Trong trận Tứ kết duy nhất của bảng trung niên, Nguyễn Huy Minh đã giành chiến thắng 5&4 trước Dương Văn Nam để giành vé vào vòng Bán kết. Nguyễn Huy Minh sẽ gặp Đương kim vô địch Nguyễn Duy Dậu, Nguyễn Quốc Công và Nguyễn Huy Tiến sẽ đối đầu ở trận bán kết hai.
Vòng Tứ kết và vòng bán kết giải đấu Vô địch Đối kháng Quốc gia tranh cúp T99 2022 sẽ diễn ra vào ngày 24/9/2022. Nhà vô địch đang dần lộ diện, kính mời quý khán giả cùng theo dõi để cổ vũ cho các vận động viên.