NGUYỄN VIẾT GIA HÂN ĐẠT GIẢI NHẤT BẢNG B NỮ TẠI GIẢI SINGAPORE GOLF JUNIOR CHAMPIONSHIP

Hôm qua (07/06), 60 VĐV vượt qua vòng cắt loại đã bước vào Vòng Chung Kết giải Singapore Golf Junior Championship tại sân Keppel Club, Singapore. Giải đấu diễn ra từ ngày 05/06 - 07/06/2024. VĐV Nguyễn Viết Gia Hân của đoàn Việt Nam đã xuất sắc giành giải Nhất bảng B nữ sau 3 ngày thi đấu.

Nguyễn Viết Gia Hân khép lại 54 hố với điểm (+7), trong đó vòng chung kết, Gia Hân đánh 73 gậy cùng 3 biride và 4 bogey. Hôm nay cũng là vòng đấu Gia Hân có kết quả tốt nhất trong 3 vòng. Với thành tích này, Nguyễn Viết Gia Hân giành giải nhất bảng B Nữ giải Singapore Golf Junior Championship. Còn tại BXH nữ toàn giải, Gia Hân xếp thứ 5 trên BXH. VĐV Suritpreeya Pruksanubal - người Thái Lan đạt ngôi vô địch bảng nữ.
Tại bảng Nam, Nguyễn Quốc Bảo Huy có điểm tổng (+23) qua 3 vòng đấu và dừng chân tại giải ở vị trí thứ 8 bảng B Nam. Vòng chung kết, Bảo Huy đánh 83 gậy. VĐV Kartik Singh lên ngôi vô địch bảng Nam toàn giải với kết quả (-9).
Bên cạnh việc vừa ghi tên mình vào bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới (WAGR) thời gian qua, thì thành tích của Nguyễn Viết Gia Hân tại giải đấu này chính là sự khích lệ tinh thần, giúp Gia Hân ngày càng tự tin hơn trên chặng đường chinh phục môn thể thao golf.
Giải đấu Singapore Golf Junior Championship đã kết thúc thành công và để lại nhiều kỉ niệm trong lòng các VĐV tham dự giải. Đây không chỉ là một giải đấu cho trẻ em mà còn là nơi các golfer nhí giao lưu, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm thi đấu lẫn nhau, giúp phong trào golf trẻ của các quốc gia ngày càng phát triển.