Nguyễn Anh Minh tiếp tục đứng đầu bảng qua ngày thi đấu thứ hai giải DNSE Vietnam Open 2022

Ngày thi đấu thứ hai giải golf DNSE Vietnam Open 2022 đã có những bất ngờ mới.

Tại bảng Nam, tình thế vòng 2 giải đấu DNSE Vietnam Open 2022 không có nhiều thay đổi so với vòng 1 khi Nguyễn Anh Minh vẫn giành ngôi vị dẫn đầu. Là vận động viên nghiệp dư thi đấu tại giải chuyên nghiệp, Anh Minh thể hiện bản lĩnh xuất sắc và đạt kết quả -1. Anh Minh chỉ mắc duy nhất 1 lỗi bogey và giành được 2 điểm birdie sau 18 hố.
Vị trí thứ 2 là vđv Brian Jung. Anh giành được tổng điểm +1 sau 2 vòng. Vị trí thứ 3 là cuộc rượt đuổi sát nút với 4 vđv đồng hạng gồm Quang Trí, Hồng Giang, Nhất Long và vận động viên người Úc - Joel Troy. Tổng điểm sau 2 vòng đấu của cả 4 vận động viên đều là Even par.
Tại bảng Nữ, ngày thi đấu thứ 2 ghi nhận sự vươn lên của vđv Ngô Bảo Nghi. Sau 2 vòng, Ngô Bảo Nghi đã đứng đầu bảng xếp hạng, cùng vị trí dẫn đầu với Lina Kim. Vị trí thứ 3 thuộc về vđv Park Si Eun với tổng điểm +9. Hai vị trí tiếp theo là Phạm Thị Yến Vy và Park Jung Min.
Vòng 2 cũng chính là nhát cắt loại quyết định danh sách vận động viên sẽ được thi đấu tiếp tại giải DNSE Vietnam Open 2022. Chúc mừng các vđv đã vượt qua nhát cắt và tiếp tục tranh tài tại giải DNSE Vietnam Open 2022.