Ngày thi đấu SEA Games 31 thứ 2: các tay golf người Thái độc chiếm ngôi đầu bảng

Ngày thi đấu thứ 2 chứng kiến sự vươn lên của các tay golf người Thái khi cả 4 vị trí đầu bảng Nam và Nữ đều do các vận động viên đến từ xứ sở chùa Vàng nắm giữ. 

 

Tại bảng Nam, tay golf từng đứng đầu bảng sau ngày đầu tiên Weerawish Narkprachar đã có ngày thi đấu sa sút phong độ. Tuy nhiên anh vẫn kết thúc ngày thi thứ hai với -4 điểm, đứng nhì bảng. Nhân cơ hội đó, một tuyển thủ tài năng khác là Arsit Areephun vươn lên dẫn đầu với số điểm suýt soát -6 gậy. 

Arsit Areephun được kì vọng sẽ mang lại thành tích cao cho golf Thái Lan tại SEA Games 31 năm nay. 

Bảng xếp hạng bảng Nam sau 2 ngày thi đấu SEA Games 31 

Niềm hy vọng số 1 Việt Nam hiện nay Nguyễn Anh Minh đã có một vòng đấu xuất sắc vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với -3 điểm, áp sát Arsit Areephun. Nguyễn Anh Minh được hy vọng sẽ làm nên lịch sử cho golf Việt Nam. 

Nguyễn Anh Minh hiện là niềm hy vọng số 1 của golf Việt Nam 

Một gương mặt xuất sắc khác là Lê Khánh Hưng cũng đã có một  vòng đấu đầy thành công. Khánh Hưng cho thấy bản lĩnh và ý chí mạnh mẽ của mình khi vươn lên xếp thứ 7 bảng, lọt top 10 vận động viên xuất sắc nhất tại vòng 2 SEA Games 31. Đây là một thành tích đáng ngưỡng mộ đối với tay golf 14 tuổi. 

Khaánh Hưng cũng đã có ngày thi đấu rất xuất sắc 

Tại bảng nữ, Natthakritta Vongtaveelap dường như không có đối thủ, cô độc chiếm ngôi đầu bảng sau cả hai vòng đấu với số điểm cách biệt -10, bỏ xa so với người thứ hai là Eila Galitsky với -3 điểm. Cả hai tay golf đầu bảng nữ đều mang quốc tịch Thái Lan. 

Bảng xếp hàng vòng đấu Nữ ngày thi đấu SEA Games 31 thứ 2 

Các tay golf Việt Nam là Khuê Minh, Thanh Thuý và Yến Vi đã có một ngày thi đấu vô cùng cố gắng và cải thiện đáng kể vị trí của bản thân trên bảng xếp hạng. Khuê Minh hiện đang là vận động  viên nữ Việt Nam có số điểm cao nhất nhưng vẫn còn kém quá xa so với người dẫn đầu, cơ hội cạnh tranh huy chương không còn. 

Dù sao các vận động viên Việt Nam đã thi đấu rất kiên cường, hy vọng ngày thi đấu cuối sẽ tạo nên những kì tích.