Lộ trình khóa cơ sinh học Golf Biomechanics

Thông tin đầy đủ nhất về lộ trình học khóa cơ sinh học dành cho học viên. 

Để giúp các học viên có được đầy đủ thông tin nhất về khóa cơ sinh học sắp tới, Hiệp hội Golf Việt Nam gửi tới lộ trình học đầy đủ nhất trong 5 ngày diễn ra khóa học. Các học viên có thể nắm bắt và chủ động hơn về việc học của mình, đồng thời có được sự cân nhắc và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đăng ký tham gia khóa học. 

Đây là một khóa học bổ trợ trong thể thao cực kì quan trọng mà các huấn luyện viên, vận động viên, người yêu golf không nên bỏ qua. Hiểu biết về cơ sinh học mang lại nhiều ích lợi dành cho các vận động viên: 

Cơ sinh học chính là học về chuyển động cơ thể khi chơi golf. Có kiến thức về sức khoẻ sẽ giúp golfer tránh được chấn thương và giữ sức bền khi hoạt động thể thao. 

Tìm hiểu về cơ sinh học nâng cao kĩ thuật đánh bóng. Chơi đúng kĩ thuật sẽ giúp cải thiện thành tích thi đấu đáng kể, các cú phát bóng xa và chuẩn xác hơn. 

Nhờ có kiến thức về cơ sinh học, học viên có thể tự giải đáp được những thắc mắc gặp phải khi chơi golf. Đặc biệt, những ai làm huấn luyện viên có thể dễ dàng giải thích được cho học viên, nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng giảng dạy. 

Dưới đây là lộ trình học chi tiết khóa cơ sinh học Golf Biomechanics: 

Khóa học diễn ra trong 5 ngày và đều kéo dài cả ngày trong suốt những ngày đó: 

  • Trình độ 1: từ 2/8 - 3/8/2022 
  • Trình độ 2: từ 4/8 - 5/8/2022 
  • Practice Clinic: ngày 6/8/2022 
  • Địa điểm học: sân golf Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh

Hiện nay chỉ có duy nhất một khoá cơ sinh học được Hiệp hội Golf Việt Nam tổ chức diễn ra vào tháng 8 tới, học phần kiến thức quan trọng dành cho bất kì ai yêu và muốn gắn bó với golf. 

Các học viên có nhu cầu học vui lòng đăng kí tại: https://docs.google.com/forms/d/1bxYdEZSPFUagiFQG1G9kbZBKZ7UBk0QP5fpiGcyZJ3k/viewform?ts=629dcc10&edit_requested=true#settings

Mọi thủ tục đăng kí học đã có trong form đăng kí, các học viên hãy làm theo để trở thành một phần của khóa học sắp tới. Hy vọng các học viên có được nhiều thông tin nhất để có thể sắp xếp thời gian tham dự đầy đủ toàn bộ khóa học.

Thông tin liên hệ: 

  • Ms. Phương - 079 990 1998
  • Mr. Khoa - 090.672.9529