LỘ DIỆN TÂN VÔ ĐỊCH GIẢI VÔ ĐỊCH CÂU LẠC BỘ LẦN THỨ 13 MONTGOMERIE LINKS GOLF CLUB

ĐẤU GIÁ THÀNH CÔNG CHIẾC ÁO MANG VỀ HUY CHƯƠNG VÀNG SEA GAMES CỦA GOLFERS LÊ KHÁNH HƯNG - 200 TRIỆU TRAO TAY NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG KHUÔN KHỔ GIẢI VÔ ĐỊCH CÂU LẠC BỘ LẦN THỨ 13 MONTGOMERIE LINKS GOLF CLUB

Sáng ngày 27.08.2023, Giải Vô Địch Câu Lạc Bộ lần thứ 13 tại Montgomerie Links Golf Club đã diễn ra vô cùng thuận lợi, khép lại một mùa giải thành công và đi vào lịch sử với sự đột phá về quy mô tổ chức, bùng nổ về truyền thông và mang lại ý nghĩa xã hội rất lớn thông qua sự kiện nổi bật Golf Fair 2023. Giải đấu một lần nữa thể hiện đúng tinh thần và ý nghĩa nhân văn với mục tiêu Câu Lạc Bộ hướng đến - dự án cộng đồng Green Hope 2023 với tổng số tiền quyên góp, đấu giá và chia sẻ lợi nhuận từ các gian hàng lên đến 200 triệu VND.

I. GOLFER LÊ VĂN LÂN VÀ BÀN THỊ XUÂN THU NÂNG CÚP VÔ ĐỊCH GIẢI VÔ ĐỊCH CÂU LẠC BỘ LẦN THỨ 13 MONTGOMERIE LINKS

Mở đầu sự kiện vào thời điểm trước khai mạc giải, toàn bộ khách tham dự đã chứng kiến phần trao tặng xe đạp đầy cảm xúc do cá nhân anh Trần Ngọc Phương và tổ chức Westside tài trợ. Trước thềm năm học mới, 10 em nhỏ được chính quyền địa phương xác nhận có hoàn cảnh khó khăn và chưa có xe đạp đến trường đã phấn khởi reo vui khi nhận được phần quà giá trị. 

Tại giải đấu Vô Địch Câu Lạc Bộ lần thứ 13, 144 gôn thủ đã đọ sức ở 6 bảng với thể thức đấu gậy cá nhân dựa theo Handicap chính thức và tìm ra chủ nhân của 25 giải thưởng, bao gồm các giải kỹ thuật. Với những cú đánh chính xác và sự bình tĩnh vốn có, Golfer Lê Văn Lân  đã xuất sắc kết thúc 18 hố với 77 gậy và ghi tên mình vào chiếc cúp Vô địch với danh hiệu Best Gross dành riêng cho Hội Viên sân đầy thuyết phục và nhận được cái giải thưởng giá trị gồm Voucher ECCO trị giá 5 triệu; 1 vé khứ hồi hạng thương gia các hành trình Châu Á được khai thác bởi Vietnam Airlines, 1 túi gậy đeo vai Mizuno và 1 túi cầm tay Aristino. Tại bảng Khách mời, bongs hồng Bàn Thị Xuân Thu cũng đã có một ngày thi đấu thăng hoa, tràn đầy tự tin với những cú swing đầy uy lực chính thức trở thành chủ nhân giải thưởng Best Nett (74-8-66) và là chủ nhân của Voucher ECCO trị giá 5 triệu; gậy Driver Cobra DR LTDX Volition, 1 túi gậy đeo vai Mizuno và 1 túi cầm tay Aristino.

Các Hội Viên Montgomerie Links cũng đã tỏa sáng với một phong độ ấn tượng, trở thành nhà vô địch các bảng A, B, C lần lượt Mr. Đặng Văn Nhật, Nguyễn Tiến Sỹ và Đào Thế Nhựt. Tại bảng Khách mời, các vị trí nhất bảng A, B, nữ thuộc về các golfer Nguyễn Nam Sơn, Lương Chí Hiếu và Sin Tuyết Mai. 

Các giải kỹ thuật gồm Nearest to the pin lần lượt được trao cho các golfer Hồ Khuê, Lê Trọng Thanh, Phạm Thành Đô và Park Eun Hyang, trong khi hai giải Longest Drive thuộc về Lê Thị Lan Phương và Trần Thái Hưng.

II. 72 GIỜ SÔI ĐỘNG VỚI HÀNG TRĂM LƯỢT KHÁCH ĐẾN THAM GIA, TRẢI NGHIỆM TẠI GOLF FAIR 2023

Nằm trong khuôn khổ giải Vô Địch Câu Lạc Bộ lần thứ 13, Golf Fair 2023 được xem là một trong những thành công lớn nhất của Montgomerie Links Golf Club khi kiến tạo không gian trải nghiệm và Demo gậy lớn nhất miền Trung lên đến 2 ha với sự quy tụ 10 thương hiệu, nhà sản xuất golf lớn trên toàn cầu để giới thiệu tận mắt tới khách hàng những sản phẩm, công nghệ mới nhất của golf thế giới bao gồm Titleist, Footjoy, Puma, Cobra, Taylormade, Mizuno, Aristino, Handee, Noressy và Srixon. Đặc biệt phải kể đến khu vực Demo thu hút các tay golf từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư tham gia trải nghiệm đa dạng các dòng gậy, phân tích cú đánh, fitting gậy trực tiếp, nhận tư vấn 1-1 với PGA Phạm Minh Đức đến từ Titleist và các chuyên gia đại diện Puma, Cobra, Mizuno, TaylorMade và Srixon. Đây còn là điểm đến luyện tập chất lượng, chuẩn bị trước giải đấu giành cho các gôn thủ tranh tài tại giải Vô Địch Câu Lạc Bộ Montgomerie Links. Ngoài ra, các minigame được bố trí ngay tại khu vực put, chip với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người tham gia. Sự sôi động còn đến từ các gian hàng khi bày trí bắt mắt, đa dạng mặt hàng với ưu đãi lên đến 70%, mang đến sự hào hứng và niềm vui phấn khích cho hàng trăm lượt khách ghé thăm Golf Fair chỉ trong 3 ngày diễn ra, từ 25-27.08.2023.

III. 200 TRIỆU TRAO TAY 20 HOÀN CẢNH VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI TẠI TỈNH QUẢNG NAM TRONG DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG - GREEN HOPE 2023

Một trong những điểm sáng của đêm trao giải Giải Vô Địch Câu Lạc Bộ lần thứ 13 chính là hoạt động đấu giá cho dự án cộng đồng Green Hope 2023. Với 8 vật phẩm giá trị được tài trợ bởi ECCO Vietnam, Titleist Vietnam, Norressy, TaylorMade, Aristino, Handee, Cobra Puma Golf Vietnam và đặc biệt chiếc áo thi đấu mang về huy chương vàng tại SEA Games 32 của Golfer Lê Khánh Hưng có chữ ký ở ngực đã mang về cho dự án 171 triệu VND. Kết hợp với các hoạt động kêu gọi ủng hộ trực tiếp, mini game On green tại hố 5 và cam kết chia sẽ lợi nhuận từ các gian hàng đồng hành tại Golf Fair, tổng số tiền quyên góp cho dự án cộng đồng Green Hope 2023 trong khuôn khổ giải Vô Địch Câu Lạc Bộ lần thứ 13 Montgomerie Links Golf Club lên đến 200 triệu VND. Toàn bộ số tiền này sẽ trao liền tay cho 20 hoàn cảnh thương tâm đang đang sinh sống trong những ngôi nhà sập xệ cũ kỹ tại xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, hằng ngày chống chọi với bệnh tật, nhưng tất cả đều nổ lực cố gắng học tập để lấy cái chữ thoát đi cái nghèo ngay vào 28.08.2023 với sự tham gia và chứng kiến của đại diện Câu Lạc Bộ, đại diện tỉnh Quảng Nam, ông Lê Văn Lân - bố của Lê Khánh Hưng cùng 2 nhà vô địch. 

Sự thành công của Giải Vô Địch Câu Lạc Bộ lần thứ 13 Montgomerie Links không thể thiếu sự đồng hành của các đơn vị tài trợ và đối tác lâu năm như TBS Retails; Vietnam Golf Distribution; Dynamic Sport; Noressy; Aristino; Huong Thuy; Kỳ An; Hiệp Nghĩa; Vietnam Airlines; Vietcombank... và bảo trợ truyền thông bởi Hiệp hội Golf Việt Nam.

LIÊN HỆ:

Để được tư vấn tổ chức giải, vui lòng liên hệ BP Kinh Doanh:

Hotline: 02353941942

Email: sm@montgomerielinks.com

Website: https://www.montgomerielinks.com/