LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA VGA VÀ TẬP ĐOÀN FLC

550

 

 

Sáng ngày 04/3, tại FLC Quy Nhon Golf Links đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) và Tập đoàn FLC, nhằm mục đích thắt chặt mối liên kết giữa doanh nghiệp và cơ quan chuyên trách để cùng nâng tầm, phát triển ngành golf nước nhà lên một tầm cao mới.

 

 

 

Theo đó, Tập đoàn FLC cam kết tiếp tục là đơn vị tiên phong ở Việt Nam hỗ trợ phát triển các phong trào golf, đồng thời đồng hành cùng các hoạt động do VGA tổ chức vì sự phát triển của phong trào golf, qua đó góp phần nâng cao vị thế và vai trò của VGA trong nước và quốc tế. Năm 2019, Tập đoàn FLC sẽ là đơn vị tài trợ phát hành cuốn Luật golf 2019.

 

 

 

 

Song song với đó, VGA sẽ bảo trợ về mặt chuyên môn cho các hoạt động golf của Tập đoàn FLC và FLC Biscom cũng như các công ty thành viên trong việc tổ chức các giải đấu, cùng xây dựng các hệ thống giải có quy mô lớn như: giải golf trẻ, giải golf nghiệp dư, giải golf phong trào và giải golf chuyên nghiệp.

 

Ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam phát biểu

 

 

VGA sẽ triển khai phổ biến các kiến thức chuyên môn về luật golf thông qua việc đồng hành, giám sát các giải golf do FLC/Công ty thành viên tổ chức. Cụ thể, VGA sẽ cùng tham gia tư vấn và đồng hành tổ chức giải Bamboo Airways Open 2019 được tổ chức với Asian Tour vào quý 3/2019 tại FLC Quy Nhơn.

 

 

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC phát biểu ý kiến

 

 

 

Ông Nhữ Văn Hoan – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Du thuyền & Sân Golf FLC Biscom trả lời báo chí.

 

 

VỀ FLC GROUP

Tập đoàn FLC là một trong những Tập đoàn dẫn đầu thị trường bất động sản và nghỉ dưỡng, song song với phát triển mạnh mẽ về tiềm lực kinh tế, Tập đoàn FLC luôn là đơn vị  đồng hành cùng các hoạt động thúc đẩy phong trào và phát triển chơi bộ môn golf tại Việt Nam. Bằng chứng cho thấy, hàng loạt các chương trình giải đấu lớn nhỏ mang tầm cỡ quốc tế đã được tổ chức một cách chuyên nghiệp bài bản thông qua sự điều hành và quản lý của FLC Biscom.

Các giải golf nghiệp dư do Tập đoàn tổ chức đều có giải thưởng lớn lên tới hàng trăm tỷ đồng, nhiều giải đấu lập kỷ lục trong làng golf Việt Nam về cơ cấu giải thưởng cũng như số lượng golfer tham dự tranh tài.

Bên cạnh đó, với mong muốn góp sức phát triển golf chuyên nghiệp ở Việt Nam, Tập đoàn FLC cũng đã có những bước đi quan trọng trong việc kết nối với các tổ chức trong nước và quốc tế để tổ chức các giải golf nhà nghề, điển hình là hệ thống giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters và phối hợp cùng Asean Tour tổ chức giải đấu Bamboo Airways Vietnam Open 2019 tổ chức vào Quý 3 năm 2019  nằm trong hệ thống tính điểm của Asian Tour, thu hút những golfer tên tuổi trên bảng xếp hạng Thế giới và có tổng trị giá giải thưởng lên tới 1 triệu USD.

VỀ HIỆP HỘI GOLF VIỆT NAM

Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) là một tổ chức chính thống tập hợp các hội golf, các câu lạc bộ golf và các cá nhân yêu thích, ủng hộ môn golf để phát triển phong trào golf, góp phần nâng cao thành tích golf trong nước, nâng cao vị thế của môn thể thao golf Việt Nam trong khu vực và trên thế giới và là đơn vị bảo trợ mang tính chính thông cho các hoạt động golf tại Việt Nam.

Nhằm tìm ra được tài năng và phát triển được nhiều nhân tài hơn nữa. Hằng năm, Hiệp hội Golf Việt Nam là đơn vị tổ chức của nhiều giải đấu Golf lớn,từ các giải chuyên nghiệp đến các giải phong trào, nghiệp dư, quy tụ được nhiều Golfer trên khắp cả nước cùng nhau tham gia tranh tài.

 

 

 

——–