LÊ KHÁNH HƯNG VINH DỰ PHÁT BIỂU TRONG BUỔI GẶP MẶT CHỦ TỊCH NƯỚC VÕ VĂN THƯỞNG VÀ ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM
Sáng 23/5, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã có buổi gặp mặt thân mật với đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 32. Với 359 huy chương các loại, trong đó có 136 huy chương vàng, phá 12 kỷ lục và thiết lập 4 kỷ lục SEA Games, Chủ tịch nước đánh giá thành tích này rất đáng khâm phục, mang lại niềm vui, vinh quang về cho nhân dân cả nước.
 
Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Thái Dương và VĐV Lê Khánh Hưng đại diện Đội tuyển Golf Quốc Gia Việt Nam đã tham dự buổi gặp mặt cùng các đoàn VĐV và huấn luyện viên bộ môn khác. Các huấn luyện viên, VĐV bày tỏ sự trân trọng Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành, nhà tài trợ và đặc biệt là người hâm mộ luôn quan tâm, ủng hộ, động viên, là điểm tựa để đạt thành tích cao trong thể thao.
Vinh dự thay mặt các VĐV phát biểu tại buổi gặp mặt, VĐV Lê Khánh Hưng, 15 tuổi, người giúp Đoàn Thể thao Việt Nam lần đầu tiên đoạt Huy Chương Vàng môn Golf tại SEA Games, bày tỏ tự hào được khoác lên mình lá tờ Tổ quốc khi giành HCV. Đây là điểm tựa, niềm tin để Khánh Hưng và đồng đội tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, giành thành tích cao hơn cho thể thao nước nhà.
Đây là kỳ SEA Games thành công của ĐTQG Golf nói riêng và đoàn thể thao Việt Nam nói chung. Trong đó, môn Golf đã góp phần mang lại cho đoàn thể thao Việt Nam 1 huy chương vàng của VĐV Lê Khánh Hưng, 1 huy chương đồng của VĐV Nguyễn Anh Minh, và huy chương bạc đồng đội của tuyển Nam ĐTQG. Thành tích này ko chỉ mang lại vinh quang ĐTQG mà còn là vinh quang cho Tổ quốc.
Chiến thắng của tuyển golf quốc gia Việt Nam sẽ tạo ra niềm cảm hứng để phát triển hơn nữa phong trào golf Việt Nam tiến lên phía trước. Nhiều gia đình sẽ đầu tư và quan tâm đến việc cho con cái theo đuổi bộ môn thể thao này. Khi đó, chúng ta sẽ có ước mơ xa hơn. Không chỉ duy trì thành tích ở SEA Games, mà còn còn thành tích cao ở tầm châu lục.