Lễ khai mạc giải Vô địch các Câu lạc bộ Toàn Quốc 2022 - Tranh cúp T99

Chiều ngày 09/11, tại sân golf FLC Golf Links Sam Son, buổi lễ khai mạc giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Toàn Quốc 2022 - tranh cup T99 đã diễn ra. Lễ khai mạc có sự góp mặt các vị đại biểu, khách quý, và 24 đội tuyển tranh tài tại giải.

Buổi lễ khai mạc đã diễn ra hoành tráng trong không khí vui tươi và phấn khởi của các đội tuyển. 24 đội tuyển tới giải với ý chí quyết tâm để dành chiến thắng tại giải VCC 2022. 

Giải Vô địch các Câu lạc bộ Toàn Quốc được tổ chức lần đầu vào năm 2013, định kì 2 năm/lần, là sân chơi cấp cao nhất của các câu lạc bộ và hội golf. Sân FLC Sam Son Golf Link lần thứ hai liên tiếp được chọn làm nơi đăng cai giải đấu kể từ VCC 2020. 

Giải đấu lần này có sự đồng hành từ Tập đoàn tài chính công nghệ T99 trong vai trò Nhà tài trợ Danh xưng, các vận động viên sẽ chính thức thi đấu từ ngày 10 - 12/11/2022, hứa hẹn mang đến một sân chơi đầy hấp dẫn. 

Khác so với những lần tổ chức trước đó, giải đấu năm nay giới hạn các đội chơi tham dự. Chỉ có 16 đội nam và 8 đội nữ được tham gia tranh tài thông qua các giải đấu loại do Hiệp hội Golf Việt Nam bảo trợ. 

Ông Lê Hùng Nam, trưởng ban tổ chức giải đấu cũng có những chia sẻ: “Golf là kết nối. Golf là nỗ lực. Golf là chia sẻ. Golf là yêu thương. Golf là cống hiến. Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf toàn quốc 2022 - Cup T99 chính thức khởi tranh!”, hy vọng giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp, thúc đầy phong trào golf toàn quốc. 

Các đội thi đã có mặt tại sân Golf Links Sam Son để sẵn sàng cho những ngày thi đấu sắp tới. Cùng theo dõi và chiêm ngưỡng những cú đánh đỉnh cao đến từ các đội tuyển xuất sắc nhất cả nước. 

Chúc các đội tuyển nhiều sức khoẻ và gặt hái thành công cùng giải golf VCC 2022
Link livescore giải: https://vgstour.com/livescore