Lễ công bố và trao danh hiệu "Vietnam golf & leisure awards 2022" đã diễn ra thành công tốt đẹp

Sáng ngày 13/10 tại TP. Hà Nội đã diễn ra Lễ Công bố và Trao danh hiệu “Vietnam Golf & Leisure Awards 2022”. 48 danh hiệu danh giá cho các hạng mục về Golf và Dịch vụ Golf đã được trao tặng cho những đơn vị xứng đáng.

Lễ công bố và trao danh hiệu “Vietnam Golf & Leisure Awards 2022” được tổ chức tại khách sạn Sofitel Legend Metropole, Hà Nội – một trong những điểm tổ chức sự kiện đẳng cấp và chuyên nghiệp bậc nhất Hà Nội với không gian sang trọng và lịch sự. Để mang đến một buổi lễ họp báo trang trọng và ấm cúng, BTC đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bài bản trong các khâu tổ chức, từ đón tiếp khách mời, điều hành cuộc họp, cho đến các công việc hậu cần, trao giải,…
Buổi họp báo có sự tham dự đông đủ của Ban Giám khảo gồm đại diện Vietnam Golf & Leisure, đại diện Hiệp hội Golf Việt Nam, đại diện Tổng cục Thể dục Thể Thao và đặc biệt là sự có mặt của Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch Việt Nam, cùng các chuyên gia golf nước ngoài, các giám đốc sân golf, khách sạn/resort, các thương hiệu giải trí và dịch vụ phục vụ golfer trên cả nước. Sự kiện còn có sự tham gia của gần 30 đơn vị báo đài trên cả nước cho thấy sức hút lớn của sự kiện “.
Lễ Công bố danh hiệu và Trao giải “Vietnam Golf & Leisure Awards 2022” đã chính thức xướng tên những “chủ nhân” xứng đáng nhất của 23 hạng mục giải thưởng Sân golf và 16 giài thưởng Dịch vụ giải trí.
Vượt qua hơn 60 sân golf đủ tiêu chuẩn tham gia bình chọn, Hoiana Shores Golf Club đã vinh dự nhận danh hiệu “Sân golf Tốt nhất Việt Nam 2022”. Bên cạnh đó, sân Ocean Course thuộc cụm sân PGA NovaWorld Phan Thiết đã được vinh danh là “Sân golf Mới Tốt nhất Việt Nam 2022”. Những sân được lọt vào “Top 10 Sân golf Tốt nhất Việt Nam 2022” gồm có: Hoiana Shores Golf Club, The Bluffs Grand Ho Tram Strip, Laguna Golf Lang Co, KN Golf Links Cam Ranh, PGA NovaWorld Phan Thiết, Vinpearl Golf Nha Trang, BRG Da Nang Golf Resort, Ba Na Hills Golf Club, SkyLake Resort & Golf Club, và Montgomerie Links Golf Club.
Với các hạng mục Dịch vụ gắn với golf, đã có 16 hạng mục được vinh danh tại lễ trao giải, trong đó ngoài những giải thưởng dành cho các khách sạn, resort có gắn với golf, BTC còn trao các giải thưởng cho hãng xe, ngân hàng, hãng hàng không được golfer yêu thích nhất. Đây là một điểm mới trong sự kiện bình chọn năm nay, thể hiện tâm huyết và mong muốn của BTC không chỉ vinh danh và quảng bá cho các sân golf Việt mà cả những đơn vị làm dịch vụ liên quan đến golf.
Chúc các sân golf và các đơn vị cung cấp dịch vụ golf tại Việt Nam ngày càng thịnh vượng và có nhiều thành công trong tương lai!