Lễ công bố quỹ Đầu tư Đầu tư Phát triển Tài năng trẻ Golf Việt Nam – PVG và tài trợ cho cho các vận động viên Đội tuyển Quốc gia Golf Việt Nam tại SEA Games 31

Ngày 30/6/2022 tại Hà Nội, Tập đoàn tài chính công nghệ T99 Group đã phối hợp cùng với VGS Group và các đơn vị thành viên tổ chức Công bố thành lập Quỹ Đầu tư Phát triển Tài năng trẻ Golf Việt Nam – PVG và trao thưởng cho Đội tuyển SEA Games 31.

Ngày 30/6/2022 tại Hà Nội, Tập đoàn tài chính công nghệ T99 Group đã phối hợp cùng với VGS Group và các đơn vị thành viên tổ chức Công bố thành lập Quỹ Đầu tư Phát triển Tài năng trẻ Golf Việt Nam – PVG và được hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) bảo trợ . Cùng với đó, Tập đoàn Tài chính công nghệ T99 trao thưởng cho các vận động viên Đội tuyển Quốc gia Golf Việt Nam vì những thành tích xuất sắc trong suốt kì SEA Games 31 vừa qua.

Ông Lê Hùng Nam - Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam phát biểu tại sự kiện 

Cụ thể trong thời gian tới – T99 Group cùng với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Thể dục Thể thao và các Cơ quan quản lí, phát triển thể dục thể thao sẽ tập trung nghiên cứu, xây dựng lộ trình đào tạo tài năng trẻ. Đặc biệt, T99 Group sẽ tài trợ cho những vận động viên xuất sắc nhất các suất học bổng du học toàn phần. 

Ông Bùi Đức Long - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài chính T99 và ông Lê Hùng Nam - Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam ký kết thành lập Quỹ Đầu tư Phát triển Tài năng trẻ Golf Việt Nam – PVG

T99 Group là thương hiệu quen thuộc đã đồng hành với Hệ thống các giải golf nghiệp dư – chuyên nghiệp Quốc gia năm 2022 bằng nhiều các hoạt động tích cực cho Golf Việt trong những năm gần đây. Việc T99 Group cùng với Hiệp Hội Golf Việt Nam ra mắt Quỹ PVG (Quỹ đầu tư và phát triển tài năng trẻ Golf Việt Nam) trong thời gian qua đã nhận được rất nhiều sự đồng hành, ủng hộ tự nguyện của các đơn vị thành viên và Đối tác của Tập đoàn tài chính công nghệ T99:

  1. Tập đoàn Tài chính công nghệ - T99 Group: 2 tỉ đồng
  2. Tập đoàn Vicoland: 1 tỉ đồng
  3. Công ty CP TM & DV Mỹ Khê – Thương hiệu Risemount: 1 tỉ đồng
  4. Công ty CP XD & PT Nhà An Trung Phát: 1 tỉ đồng
  5. Công ty CP ĐT & DV Golf VGS Invest: 3 tỉ đồng
  6. Thương hiệu Ping Việt Nam: 1 tỉ đồng

Đại diện các đơn vị thành viên và đối tác của Tập đoàn tài chính công nghệ T99 

Đồng hành chương trình vì sự Phát triển Golf Việt, Quỹ đầu tư và phát triển Tài năng trẻ Golf Việt Nam – PVG được ra đời với sự bảo trợ của VGA (Hiệp hội Golf Việt Nam). Lễ kí kết được diễn ra giữa T99 và VGA chính là sự cam kết bền vững, đồng hành cùng phát triển cùng Golf Việt. 

Cũng tại sự kiện, Đại diện Quỹ đầu tư và phát triển tài năng trẻ Golf Việt – PVG đã khen thưởng cho các Vận động viên đội tuyển Golf Việt Nam có thành tích tốt tại SEAGAMES 31 vừa qua để khích lệ, truyền cảm hứng cho các golf thủ trong các giải đấu sau gặt hái nhiều thành công.

Các thành viên Đội tuyển Quốc gia Golf Việt Nam tham dự SEA Games 31 nhận phần quà từ nhà tài trợ T99  

Phần thưởng đặc biệt dành cho vận động viên Nguyễn Anh Minh vì những thành tích xuất sắc chưa từng có tại SEA Games 31 

Thông tin liên hệ:
Phòng truyền thông T99:
Đỗ Minh Nhật | 0939220468 | Email: nhatdominh@t99.vn