LỄ CÔNG BỐ GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC HỘI GOLF MIỀN BẮC 2023

Hôm qua (18/10) tại khách sạn Sheraton Hải Phòng đã diễn ra Lễ công bố “Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023” do Hội Golf Hải Phòng – Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng cùng phối hợp tổ chức; Golf Pro là đơn vị thực hiện. Hiệp Hội Golf Việt Nam (VGA) hân hạnh bảo trợ giải theo công văn số 105/CV-HHGVN ký ngày 05/09/2023 của ông Lê Kiên Thành - Chủ tịch Hiệp Hội Golf Việt Nam.

Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023 sẽ diễn ra từ ngày 09 đến ngày 11 tháng 11 năm 2023 tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng, đây sẽ trở thành sự kiện đáng mong đợi nhất dành cho các Golfer đến từ các tỉnh thành miền Bắc. Đồng thời cũng là cơ hội để các tay chơi Golf có thể giao lưu thể thao, nâng cao trình độ thi đấu để sẵn sàng cho những giải đấu lớn chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.
Sự kiện quy tụ hơn 300 Golfer đến từ các tỉnh thành miền Bắc bao gồm các Hội golf: Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình, Sơn La. Sự kiện dành cho các Golfer không chuyên thi đấu ở hạng mục Nam với các bảng A có HDC Index (0.0 – 7.9); bảng B có HDC Index (8.0 – 14.0); bảng C có HDC Index (14.1-20.0) và hạng mục Nữ với các bảng A có HDC Index (0.0 – 11.9); bảng B có HDC Index (12.0 – 20.0). Các Hội golf được phép cử 1 đội nam và 1 đội nữ tham dự giải đấu.
Cùng với Giải Vô Địch các Hội golf miền Trung – Tây nguyên, Giải Vô địch các hội golf miền Nam, Giải Vô Địch các Hội golf miền Bắc 2023 là một trong ba giải đấu được Hiệp hội Golf Việt Nam lấy kết quả làm căn cứ tuyển chọn các đội tuyển xuất sắc. Mỗi sự kiện sẽ chọn lựa ra 04 Hội Golf Nam và 02 Hội Golf Nữ có thành tích xuất sắc nhất để tham dự giải “Vô địch các Hội Golf toàn Quốc 2024” do Hiệp hội Golf Việt Nam tổ chức.
Đây là mùa giải năm đầu tiên mà TP Hải Phòng đăng cai tổ chức khi kết nối các hội golf đến từ toàn bộ các tỉnh thành miền Bắc, giải đấu được kỳ vọng như một tuần lễ hội du lịch golf khi các golfer vừa được tranh tài thi đấu vừa được thưởng thức ẩm thực, trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại khách sạn 5 sao. Bên cạnh đó, các Hội golf không chỉ có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm chơi golf, góp phần thúc đẩy phong trào golf... mà còn có thể quảng bá hình ảnh và văn hóa của địa phương mình tới đông đảo người yêu golf. Đồng thời, kết nối các doanh nghiệp, thúc đẩy giao lưu và kích cầu kinh tế giữa các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Trong tương lai, tin rằng TP Hải Phòng sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho du lịch golf tại Việt Nam.
Mọi chi tiết liên hệ về giải đấu:
HỘI GOLF HẢI PHÒNG – Ms. Trà Mi (0793 244 698)
CÔNG TY GOLF PRO – Ms. Quế Anh (0938 170 996)