Lễ công bố giải đấu DNSE Vietnam Open 2022

Ngày 8/8/2022, BTC giải DNSE Vietnam Open 2022 đã tổ chức sự kiện Công Bố Giải Đấu DNSE Vietnam Open 2022 tại TP Hà Nội. Giải sẽ diễn ra từ ngày 13-16/09/2022 tại Sân Skylake Resort and Golf Club, Hà Nội.

Giải Việt Nam Mở rộng tranh cúp DNSE 2022 – DNSE Vietnam Open 2022 là giải đấu duy nhất trong Hệ thống Giải Golf Chuyên nghiệp Việt Nam – VGA Tour mở rộng cho các vận động viên quốc tế ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Mang tinh thần “Dẫn Sóng – Leading the Wave”, DNSE Vietnam Open 2022 được kỳ vọng là bàn đạp dẫn dắt ngọn sóng golf Việt vươn ra biển cả khu vực và thế giới và là đấu trường để các tài năng golf Việt tranh tài với các tay golf chuyên nghiệp quốc tế và tôi luyện bản lĩnh. Trong lần đầu tiên tổ chức, giải Vietnam Opne chào đóng sự đồng hành của DNSE - công ty chứng khoán tràn đầy sức trẻ, tiên phong trong lĩnh vực chứng khoán số và đầu tư tài chính với khát vọng "Đơn giản hoá đầu tư cho người Việt". 
DNSE Vietnam Open sẽ diễn ra theo thể thức đấu gậy qua 72 hố (4 vòng) tại sân Sky thuộc Skylake Resort & Golf Club, một trong những sân đấu có độ khó cao nhất tại phía Bắc Việt Nam.
Tiếp tục sứ mệnh đặt nền móng cho tương lai bền vững và toàn diện của golf Việt, DNSE Vietnam Open 2022 cam kết hỗ trợ 100% chi phí tham dự cho các tài năng trẻ nghiệp dư người Việt dưới 18 tuổi, đồng thời mở thêm Bảng thi đấu dành riêng cho các VĐV chuyên nghiệp và nghiệp dư nữ với giá trị tiền thưởng 200 triệu đồng.
Đáng chú ý hơn, kể từ DNSE Vietnam Open 2022, VGA Tour quyết định đóng góp số tiền còn dư từ tiền thưởng dành cho các VĐV nghiệp dư giữ vị trí cao trên Bảng xếp hạng của Giải đấu vào Chương trình đào tạo và phát triển tài năng golf trẻ Việt Nam. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo tính hấp dẫn của các giải golf chuyên nghiệp Việt Nam, VGA Tour duy trì mức tiền thưởng 01 tỉ đồng dành cho Bảng Nam của DNSE Vietnam Open 2022, mức thưởng tương đương nhiều giải đấu khu vực thuộc Hệ thống Asian Development Tour.
Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh chính thức của VGA Tour, Golfnews, vHandicap để người hâm mộ có thể theo dõi khắp mọi nơi.
—----------------
Cách thức đăng ký: Đăng ký trực tuyến từ 08/8 – 05/9/2022 tại fanpage và website chính thức của VGA Tour. Việc đăng ký và nhận đăng ký sẽ tuân theo quy định điều lệ thi đấu của Ban Tổ chức.
Fanpage: VGA TOUR