KOR – VIET LSG INVITATIONAL CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

Nằm trong khuôn khổ Chương trình tập huấn Mùa đông của các vận động viên golf Hàn Quốc đang diễn ra tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng do LSG Diamond Class và HLV trưởng Lee Kyung Jae (Kevin Lee) tổ chức, giải đấu Golf giao hữu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang tên KOR – VIE LSG INVITATIONAL 2024 với mục tiêu tạo điều kiện để các vận động viên đội tuyển quốc gia Việt Nam nói riêng và các vận động viên golf trẻ nói chung có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kĩ thuật cùng các vận động viên nhà nghề và cả vận động viên golf trẻ Hàn Quốc.

Giải đấu với sự tham gia góp mặt của 80 vận động viên đến từ hai quốc gia trong đó có đến 40 vận động viên chuyên nghiệp của cả Việt Nam và Hàn Quốc. Giải đấu được chia làm hai bảng Chuyên nghiệp và Nghiệp dư với tổng giải thưởng lên đến 400 triệu đồng. Đây là một sân chơi giao lưu cọ sát “có thưởng” với sự góp mặt của các vận động viên tiêu biểu đến từ Hàn Quốc đang hoạt động tại KPGA Tour, KLPGA Tour hay LPGA Tour, JLPGA Tour.
Giải đấu với sự bảo trợ của Hiệp Hội Golf Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm thú vị cho các golfer Việt Nam có thể trực tiếp trải nghiệm các kỹ năng và phương pháp huấn luyện chất lượng cao của KPGA, KLPGA. Trong mùa đông các năm tiếp theo, LSG Diamond Class sẽ tiếp tục hợp tác cùng với VGA, VINPEARL tổ chức Kor - Vie LSG Invitational Tournament, góp phần đóng góp vào sự phát triển của nền golf Việt Nam vững mạnh.
Cùng chờ đón giải đấu chất lượng đến từ LSG Diamond Class nhé các golfer ơi!! LSG tin rằng với sự tham gia nhiệt thành của quý hội viên và các vị khách quý tại Hải Phòng sẽ đem đến những màn so tài kịch tính, không kém phần bất ngờ.
?Link đăng ký ngay từ hôm nay: https://forms.gle/m9Keb2WNnZovUXNAA
Mọi thông tin về giải đấu vui lòng truy cập link Google Driver sau: https://drive.google.com/.../14mSI-TlRO2A4V01Sf8...
THÔNG TIN GIẢI ĐẤU:
⏱Thời gian: 14/02/2023 - 16/02/2023
? Địa điểm: Vinpearl GOLF Hải Phòng
?Thể thức thi đấu: 

Các bảng đấu sẽ được diễn ra theo thể thức đấu gậy (stroke play) qua ba (03) vòng đấu 18 hố (tổng 54 hố). Trong tường hợp điều kiện thời tiết và sân không cho phép hoàn thành 54 hố, Hội đồng sẽ có quyền quyết định hủy kết quả của một hoặc nhiều vòng đấu. Người vô địch sẽ là người có điểm thực (gross) thấp nhất sau 3 vòng đấu.

Phí tham dự: 1,000,000 VNĐ

Thông tin liên hệ ban tổ chức:
Gmail: lsgdiamondclass@gmail.com
SĐT: 0982377637(Mrs. Vũ Thị Duyên)
Bank Account: Techcombank 19034086315011