Kịch tính vòng 2 giải đấu BRG Open Golf Championship 2022

Vòng 2 giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022 diễn ra ngày 1/9/2022 là cuộc cạnh tranh khốc liệt. Thứ hạng so với vòng đấu trước đó đã bị thay đổi hoàn toàn, vị trí dẫn đầu hiện nay thuộc về golfer đến từ Trung Quốc - Chen Guxin.

So với vòng đầu tiên, kết quả vòng đấu thứ hai đã có sự phân loại rõ rệt hơn. Trong đó, Chen Guxin đã có một ngày thi đấu bùng nổ, anh dẫn dắt người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hai lần ghi được 3 birdie liên tiếp. Anh khép lại vòng đấu với 7 điểm birdie và chỉ có 2 lỗi bogey, qua đó ôm trọn ngôi đầu với -5 điểm. 

Xếp ngay sau Chen Guxin chỉ với 1 điểm cách biệt là golfer Oscar Zetterwall đến từ Thuỵ Điển. Zetterwall vẫn duy trì được phong độ thi đấu ổn định ở cả hai vòng đấu với 5 birdie và chỉ mắc 1 lỗi bogey. Áp sát anh là golfer Lloyd Jefferson Go với -3 điểm với chùm 8 điểm birdie nhiều hố liền kề. Nếu không vì lỗi double bogey ở hố số 10 thì có lẽ tay golf người Phillippines đã có kết quả khả quan hơn. Cuộc cạnh tranh chiếc cúp vô địch ngày càng khốc liệt và khó đoán. 

Đại diện Việt Nam, Trương Chí Quân hôm nay đã có màn thi đấu dưới sức. Anh trượt dài từ vị trí thứ 8 xuống tới vị trí thứ 40 trên BXH, niềm hy vọng giành huy chương không còn. Golfer Việt có thành tích khả quan nhất sau vòng 2 là Nguyễn Hữu Quyết ở vị trí 26. 

Cũng trong hôm nay, nhát cắt phân loại đã được định đoạt. Top 50 golfer vào chung kết lộ diện trong đó có 5 vận động viên người Việt xuất sắc nhất là Nguyễn Hữu Quyết, Đỗ Hồng Giang, Đoàn Uy, Trương Chí Quân và Đoàn Văn Định. 

Các golfer vẫn còn 1 ngày nữa để lật ngược thế cờ. Vòng chung kết hứa hẹn sẽ còn mang tới nhiều bất ngờ nữa cho khán giả. Chúc các vận động viên chân cứng đá mềm và sẽ không bao giờ từ bỏ niềm hy vọng cũng như khát khao chiến thắng. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 2/9/2022, kính mời quý khán giả cùng theo dõi.