Không khí ra quân của các câu lạc bộ tham dự giải Vô địch các Câu lạc bộ Hà Nội mở rộng lần thứ 5 năm 2022

Để chuẩn bị cho giải Vô địch các Câu lạc bộ Hà Nội Mở rộng lần thứ 5 năm 2022, các câu lạc bộ khắp miền Bắc trong tuần qua đã tổ chức lễ ra quân nhằm cổ vũ, khích lệ tới những thành viên xuất sắc trong đội tuyển. 

Trong tuần vừa qua, trước thềm vòng loại giải Vô địch các Câu Lạc Bộ Hà Nội mở rộng lần thứ 5, nhiều Câu Lạc Bộ (CLB) tại Hà Nội và 1 số địa phương đã tổ chức lễ ra quân, giới thiệu các thành viên xuất sắc nhất tham gia đội tuyển tham dự vòng loại giải Vô địch các CLB Hà Nội mở rộng lần thứ 5. Đây cũng là một hoạt động cổ vũ, tạo khí thế thi đấu cho các thành viên đội tuyển của các CLB bên cạnh hoạt động tập luyện cho giải đấu.
 
Bữa cơm thân mật trong lễ ra quân Đội tuyển Câu lạc bộ Sông Lục tỉnh Bắc Giang tham dự giải Vô địch các Câu lạc bộ Mở rộng lần thứ 5 năm 2022
 
Các CLB đã có buổi ra quân sôi nổi trong tuần qua đó là CLB Pasion Golf Club, CLB Đại Học Kiến Trúc, CLB Đông Anh, CLB Viking, CLB Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội , CLB Đặng Gia Golf Club, CLB Gardenia, CLB R77, CLB Sông Lục, CLB G84 v…v. Ngoài ra, còn các CLB tổ chức buổi ra quân và ra mắt đội tuyển cùng các hoạt động khác của CLB như: CLB Đại Lâm Mộc ra quân đội tuyển trong buổi thi đấu giao hữu với CLB Trâu Vàng, CLB Hiệp Hoà đã ra mắt đội tuyển trong giải đấu Vô địch các CLB tỉnh Bắc Giang v…v. Tất cả các hoạt động này tạo nên không khí sôi động của một giải đấu chuyên nghiệp ngay từ vòng loại.
 
Lễ xuất quân Câu lạc bộ golf Đông Anh  
 
Các thành viên đội tuyển Passion Golf Club 
 
Câu lạc bộ Doanh nghiệp Trẻ 
 
Câu lạc bộ Gardenia 
 
Câu lạc bộ golf tỉnh Bắc Giang 
 
Lễ xuất quân của các thành viên câu lạc bộ R77 
 
Với công tác chuẩn bị kỹ lưỡng từ ban tổ chức giải và sự luyện tập hết mình của các CLB, giải Vô Địch Các CLB Hà Nội mở rộng lần thứ 5 năm nay hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và thành công.
 
Các thành viên đội tuyển Câu lạc bộ golf Đặng gia 
 
Thông tin chi tiết và liên hệ tài trợ giải:
Văn phòng Hội Golf Thành phố Hà Nội.
- Địa chỉ: Tầng 3, toà nhà ViettimeHolding, Đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
- Ms. Nguyễn Hồng Nhung – Mobile: 098.890.1496