KHỞI TRANH GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC CLB TRANH CUP FGOLF BÌNH ĐỊNH LẦN 1

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng của đất nước, ngày 28/04/2024 FGolf tổ chức Giải Vô địch các CLB tranh cup FGolf - Bình Định lần 1 tại sân golf FLC Quy Nhơn Golf Link, với sự tham gia của 240 golfers trên khắp cả nước nói chung và golfers tại tỉnh Bình Định nói riêng, trở về mảnh đất miền Trung anh hùng để tham gia tranh tài. Giải Golf  nhằm chào mừng 49 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và 138 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2024). Giải đấu được bảo trợ và đồng hành từ Hiệp hội Golf Việt Nam

Giải Golf không chỉ là nơi các Golfer chinh phục thử thách mà còn là cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp kết nối, hợp tác kinh doanh chung tay vì khát vọng phát triển đất nước thịnh vượng ở khu vực và trên thế giới. 

Theo thông tin từ Ban tổ chức, các giải thưởng của sự kiện lần này vô cùng hấp dẫn như sau: 

Đội đạt Giải Vô Địch

Bao gồm: 1 Cúp Quán quân + 16 Cúp cho các tuyển thủ + Vé tham dự giải Golf Quốc Tế Business Vietnam Cup 2025 tại Thái Lan cho 12 tuyển thủ chính thức, giải thưởng và phần quà (Voucher) cho mỗi cá nhân chính thức là: 20.000.000 VNĐ, đội chính thức với tổng giá trị tương đương là 250.000.000 VNĐ.

Đội đạt Giải Á Quân

Bao gồm: 1 Cúp Á quân + 16 Cúp cho các tuyển thủ + Vé tham dự giải Golf Business Vietnam Cup tại Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm cho 12 tuyển thủ chính thức, giải thưởng và phần quà (Voucher) cho mỗi cá nhân chính thức là: 13.000.000 VNĐ, đội chính thức với giá trị tương đương là 150.000.000 VNĐ.

Đội đạt Giải Ba

Bao gồm: 1 Cúp Quý quân + 16 Cúp cho các tuyển thủ + Vé tham dự giải Golf Business Vietnam Cup tại Hà Nội cho 12 tuyển thủ chính thức, giải thưởng và phần quà (Voucher) cho mỗi cá nhân chính thức là 7.000.000 VNĐ, đội chính thức với giá trị tương đương là 80.000.000 VNĐ.

Các giải thưởng phụ khác v…v 

Không chỉ có các giải thưởng theo cơ cấu mà còn có các ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho các golfer khi tham gia giải đấu do FGolf tổ chức như sau:

  • Ngoài đạt cúp Vô địch, mỗi cá nhân của 3 đội nhất, nhì, ba đều nhận được 1 cúp Vàng danh giá. 

  • Tặng set nón, áo polo cao cấp trị giá 1.000.000 VNĐ cho Golfer tham gia giải Golf Business Vietnam Cup 22. 

  • Tất cả các golfer tham gia giải đấu đều nhận được nhiều phần quà giá trị. 

  • Giải Golf duy nhất có 100 phần quà Lucky Draw. 

  • Miễn phí lưu trú cho 1 CLB đăng ký đầu tiên và chuyển khoản thành công.

  • Đôi Vô địch sẽ được giới thiệu tham gia vòng chung kết của giải Golf Vô địch các CLB Nam Toàn quốc 2024. 

Giải đấu không những lan tỏa tinh thần đoàn kết giữa các đồng đội với nhau mà còn là giá trị nhân văn kết nối đến cộng đồng thông qua công tác từ thiện.
Trong khuôn khổ của chương trình, Ban tổ chức sẽ tiến hành đấu giá tác phẩm có giá trị văn hóa và tinh thần. Chương trình đấu giá từ thiện nhằm giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Làng SOS Quy Nhơn, Ban tổ chức mong muốn quý Mạnh Thường quân, quý Nhà tài trợ, quý Golfer cùng chung tay góp sức để giúp các em có một cuộc sống tốt hơn. 

Giải Vô địch các CLB tranh cúp FGolf - Bình Định lần 1 hứa hẹn sẽ là một sự kiện lớn đáng chờ đợi trong cộng đồng Golf, không chỉ tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp và thương hiệu kết nối, mà còn là sự tự hào tại mảnh đất anh hùng.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, giải Vô địch các CLB tranh cúp FGolf - Bình Định lần 1 tạo tiền đề để FGolf phối hợp cùng Hội Golf TP Đà Nẵng tiếp tục tổ chức giải Vô địch các CLB Thành phố Đà Nẵng mở rộng 2024 vào tháng 8 tại Đà Nẵng.