Khóa học luật golf R&A khóa 4 level 2 tại Hà Nội kết thúc tốt đẹp

Ngày 15 tháng 8, Khoá học luật golf R&A Level 2 tại sân golf Long Biên, TP. Hà Nội (khoá 4) đã kết thúc thành công.

Khóa học lần này có 40 học viên tham dự, trong đó 80% học viên đã vượt qua bài thi luật để đạt chứng chỉ R&A Level 2, có 7 học viên đạt kết quả giỏi và đáng tiếc không có ai đạt loại xuất sắc. Khóa học được giảng dạy và thi hoàn toàn bằng tiếng Việt.
Qua 4 khóa học tại Miền Nam và Miền Bắc trong năm 2022 đã có thêm 130 người có chứng chỉ R&A Level 2. Phần lớn các học viên đều là người đang làm việc trong ngành golf như quản lý sân golf, bộ phận điều hành, huấn luyện golf v….v và các golfer có đam mê với golf, muốn tìm hiểu luật golf chi tiết hơn. Sau khóa học, nhiều học viên đã gửi lời cảm ơn tới giáo viên và ban tổ chức khóa học. Các học viên có chia sẻ rằng khóa học rất thú vị, học viên đều được trang bị kiến thức về luật golf, nghệ thuật trọng tài, và được thực hành xử lý nhiều tình huống trên sân golf, trong các giải golf v…v
Không khí lớp học sôi nổi, vui vẻ, kiến thức lớp học rất hữu ích và quý giá, thầy giáo tận tình. Dù lịch học hai ngày dày đặc nhưng dường như không ai cảm thấy mệt mỏi vì đã được bù đắp bằng tình thầy trò, tình bạn thân thiết. 
Ban tổ chức khóa học chân thành cảm ơn tới sân golf Long Biên và sân golf Tân Sơn Nhất, đã tạo điều kiện và đồng hành cùng khóa học, góp phần vào sự thành công trong công tác tổ chức khóa học.
Chúc mừng các học viên đạt thành tích cao trong khóa học vừa qua, cảm ơn các học viên đã luôn chăm chỉ, nghiêm túc và dành thời gian tham dự đầy đủ khóa học. Hy vọng các kiến thức về Luật sẽ là hành trang trong sự nghiệp phát triển golf của học viên.