Khoá đào tạo và cấp Chứng chỉ Huấn luyện viên golf sắp diễn ra

Khóa đào tạo và cấp chứng chỉ huấn luyện viên golf do Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) tổ chức cùng sự tư vấn và hỗ trợ bởi PGA Úc sẽ diễn ra trong thời gian tới. 

 

Khóa học lần này sẽ học 100% trực tiếp, khác hoàn toàn với các khóa học trước đây (học lý thuyết trực tuyến và học thực hành trực tiếp) do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19.

Theo ý kiến PGA Phạm Minh Đức - cũng là giảng viên khóa học đã chia sẻ: “ Mong muốn của chúng tôi luôn là đào tạo trực tiếp thay vì trực tuyến vì mức độ hiệu quả cao hơn. Mặc dù các khoá học online giúp nhiều người tiếp cận được chương trình từ xa nhưng việc học trực tiếp sẽ giúp việc trao đổi giữa học viên và các giảng viên diễn ra thuận lợi hơn. Các nội dung lý thuyết và thực hành cũng sẽ được sắp xếp thứ tự khác với chương trình online của các khoá học trước để các nội dung này được liền mạch và người học dễ dàng tham gia. Khi học trực tiếp, giáo viên sẽ có điều kiện hướng dẫn thực hành cho học viên hiệu quả hơn”. 

Các học viên có mong muốn tham gia khóa học hãy thường xuyên theo dõi trên fanpage Hiệp Hội Golf Việt Nam để cập nhập thông tin khóa học và đăng ký nhé.