Khóa cơ sinh học golf chính thức chiêu sinh học viên

Sau thời gian dài tạm dừng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, khóa cơ sinh học trong golf chính thức trở lại, thời gian chiêu sinh học viên bắt đầu từ hôm nay cho đến trước ngày khai giảng 2/8/2022. 

Biomechanics hay cơ sinh học là một khóa học quan trọng và cần thiết cho bất kì ai hoạt động trong lĩnh vực này. Cho dù bạn là huấn luyện viên hay vận động viên, biomechanics đều mang tới những lợi ích vượt trội vừa giúp nâng cao sức khỏe vừa cải thiện thành tích thi đấu. 

Trên thế giới, phương pháp cơ sinh học trong golf được ứng dụng rộng rãi, hầu hết các golfer thi đấu chuyên nghiệp đều cần đến môn khoa học này để phát triển sự nghiệp của mình như Bryson Dechambeau, Jamie Sadlowski,... Việc ứng dụng khoa học trong thể thao là điều đăc biệt quan trọng để bảo vệ sức khỏe người vận động viên và nâng cao thành tích một cách bền vững. 

Khóa học đã diễn ra vô cùng thành công tại Việt Nam, trải qua 3 năm tổ chức từ 2017 đến năm 2019. Rất nhiều golfer nổi tiếng người Việt đã từng tham gia khóa học để phát triển bản thân như huấn luyện viên golf Bạch Cường Khang, huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Quốc gia SEA Games 31 Nguyễn Thái Dương… 

Từ hôm nay, Khóa học Golf Biomechanics đã sẵn sàng chào đón các học viên yêu golf đến từ khắp mọi miền. Các học viên có nhu cầu học hãy điền form đăng ký và làm theo hướng dẫn trong form để hoàn tất thủ tục nhập học từ bây giờ nhé.

Hạn đăng ký khóa học từ nay tới hết ngày 02/08/2022

Địa điểm học: Sân golf Tân Sơn Nhất, số 6 Tân Sơn, Phường 12, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Để điền form đăng ký khóa học, học viên truy cập link: https://docs.google.com/.../1bxYdEZSPFUagiFQG1G9k.../edit...

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

- Mr. Khoa - 090.672.9529

- Ms. Phương - 079 990 1998