Khai giảng lớp Cơ sinh học trong golf - Golf Biomechanics

Ngày hôm nay 2/8/2022, lớp cơ sinh học golf đã chính thức khai giảng buổi học đầu tiên với sự giảng dạy của tiến sĩ Young-Hoo Kwon

Ngày hôm nay 2/8/2022, lớp cơ sinh học golf đã chính thức khai giảng buổi học đầu tiên. Các học viên đã có một ngày trải nghiệm đầy đủ các kiến thức căn bản, cần thiết trong cấp độ 1.

Thầy Kwon hiện nay đang là chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực cơ sinh học. Với những ai đang làm việc trong vai trò đào tạo và giảng dạy về golf, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp họ giải đáp được những thắc mắc về những cú swing, từ đó họ có thể chỉ dẫn cho học trò của mình, khai thác tối đa thế mạnh của từng vận động viên để giúp họ cải thiện thành tích thi đấu.

Các học viên tham gia đều có những phản hồi tích cực và hết sức hài lòng với chất lượng kiến thức và lớp học. Thầy giáo tận tình, tâm huyết. Mỗi học viên trước khi đến lớp đều được cung cấp đầy đủ tài liệu, giáo trình đã được dịch đầy đủ. Trên lớp có người hỗ trợ nên học viên đều hiểu được những gì thầy chỉ dạy, xóa nhòa rào cản bất đồng văn hóa, ngôn ngữ.

Thành công của khoá học còn nhờ sự hỗ trợ to lớn đến từ sân golf Tân Sơn Nhất. Trong suốt 5 ngày khoá học diễn ra, sân golf là nơi cung cấp đầy đủ trang thiết bị phòng học, phục vụ cả việc học lý thuyết lẫn thực hành. Không chỉ vậy nơi đây còn hỗ trợ thầy giáo và học viên được ăn uống đầy đủ, tea break nghỉ ngơi sau cả ngày học vô cùng vất vả. Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ nhiệt tình từ ban lãnh đạo sân golf.

Với số lượng học viên không quá đông nên thầy giáo có thể sát sao từng người hơn, chất lượng dạy và học được đảm bảo. Khóa học cấp độ 1 sẽ kết thúc vào ngày 3/8/2022. Các học viên sau đó sẽ tiếp tục học lên cấp độ 2 vào ngày 4/8/2022. Buổi học thực tế cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 6/8/2022 và bế giảng cùng ngày.

Mọi thông tin chi tiết về lớp học xin vui lòng liên hệ: