KẾT THÚC VÒNG LOẠI GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC CLB GOLF HÀ NỘI MỞ RỘNG LẦN THỨ 6 - BIDV CUP 2023: XÁC ĐỊNH 18 CLB THAM DỰ VÒNG CHUNG KẾT

Sau 3 ngày thi đấu đầy kịch tính (16-18/08/2023) trên sân golf Sky Lake, Vòng đấu loại giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng lần thứ 6-BIDV Cup 2023 đã kết thúc trọn vẹn.

Vòng đấu loại năm nay đã xác định 18 CLB xuất sắc giành quyền bước vào Vòng Chung kết của giải golf đồng đội có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam, sẽ diễn ra vào ngày 9-10/10, cũng trên sân golf Sky Lake.
Do tính chất cạnh tranh tại vòng loại năm nay cực lớn, do đó hầu hết các CLB đã có sự chuẩn bị tích cực, đầu tư bài bản từ nhiều tháng qua với mục tiêu giành tấm vé vào thi đấu Vòng chung kết. Tinh thần thi đấu đầy tập trung của các CLB đã khiến cho hầu hết các trận đấu trong suốt ba ngày của vòng đấu loại đều diễn ra trong không khí quyết tâm cao. Nhiều CLB đã để lại trong lòng người hâm mộ những ấn tượng tốt đẹp.
Nếu như ở vòng đấu loại năm ngoái, nhiều đội tuyển đã không để lại nhiều ấn tượng, thì năm nay, họ đã có những bước tiến lớn để giành vé vào thi đấu VCK, gồm có: CLB Thái Hưng Hà, Hoàng Mai, Ciputra, Royal Golf Club, GL 92-95, R77…
Điểm nổi bật tiếp theo đến từ nhiều tân binh của giải. Dù lần đầu tiên tham dự sân chơi đồng đội lớn nhất Việt Nam, các CLB này không hề lép vế so với các cựu binh nhiều năm chinh chiến. Điển hình là các gương mặt như: CLB Họ Nguyễn Thăng Long Fire Golf Club, Kiếm Phong Kim, GolfLand Club, Mulsea Golf Club, West Golf Club, CLB Doanh nhân Thanh Hóa - Hà Nội, CLB Vũ Võ Hà Nội.
Điểm sáng của giải đấu năm nay chính là công tác kỹ thuật, áp dụng công nghệ livescore, cập nhật điểm số nhanh chóng, từ đó tạo nên sức nóng của các đội tuyển, các vận động viên và cổ động viên.
Danh sách các CLB giành vé vào VCK
1. CLB Hiệp Hoà
2. CLB Hoàng Mai
3. GolfLand Club
4. CLB Đất Cảng
5. CLB Thái Hưng Hà
6. CLB Fire Golf
7. CLB Golf Họ Nguyễn Thăng Long
8. CLB G20 Plus
9. CLB Golf Vũ Võ Hà Nội
10. Hanoi West Golf Club
11. CLB Golf Kiếm Phong Kim
12. CLB Golf ICT
13. CLB R77 Open
14. Royal Golf Club
15. Mulsea Golf Club
16. CLB G&L 92-95
17. CLB Đại Lâm Mộc
18. CLB Ciputra
Vòng Chung kết của giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng lần thứ 6 - BIDV Cup 2023 với tổng 52 CLB tham gia tranh tài (36 CLB Nam và 16 CLB Nữ) sẽ diễn ra vào ngày 9-10/10 trên sân Sky Lake. Sự kiện hứa hẹn là một giải đấu bùng nổ, tiếp tục ghi dấu ấn sâu đậm đối với cộng đồng golf Việt Nam.