Joel Troy dẫn đầu vòng 2 giải đấu T99 VGA Tour Championship 2022

Ngày hôm nay (20/12/2022), ngày thứ hai giải đấu T99 VGA Tour Championship 2022 đã diễn ra đầy cảm xúc tại sân Thanh Lanh Valley Golf & Resort.

Joel Troy là một trong những VĐV thi đấu tốt nhất vòng 2, anh ghi tới 7 Birdie và chỉ mắc duy nhất 1 bogey ở hố 3. Joel Troy giành tổng điểm -5 sau 2 ngày thi đấu. Đây là số điểm kỉ lục trong lịch sử các mùa giải VGA Tour, thành tích này giúp anh vượt qua nhiều đối thủ mạnh để độc chiếm ngôi đầu bảng. Caddy đồng hành cùng Joel Troy trong ngày thi đấu thứ hai là VĐV trẻ Nguyễn Thảo My. Thảo My là Quán quân bảng Nữ giải Lexus Challenge 2022 và Á quân giải Nam A Bank Vietnam Masters 2022. Có lẽ với kinh nghiệm thi đấu dày dặn và sự hỗ trợ nhiệt tình từ Thảo My, VĐV Joel Troy đã có một ngày thi đấu xuất sắc. 

                                                                         VĐV Joel Troy và caddy của mình, nữ VĐV trẻ Nguyễn Thảo My 

Ở vị trí thứ 2, Park Jung Min duy trì phong độ thi đấu ổn định. Đặc biệt, cú đánh bóng hoàn hảo mang lại điểm Eagle ở hố 18 cuối cùng đã giúp anh khép lại vòng đấu với kết quả Even par. Đứng ở vị trí thứ 3 là VĐV Brian Jung với tổng điểm +2. Tại vị trí thứ 4 là VĐV Đinh Song Hài, anh có tổng điểm +3 sau 2 vòng đấu và cải thiện đáng kể vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Chia sẻ cùng vị trí thứ 4 với VĐV Đinh Song Hài là VĐV Doãn Văn Định. 

VĐV Brian Jung (bên trái) và VĐV Park Jung Min (bên phải), VĐV Doãn Văn Định (đứng giữa)
VĐV Đinh Song Hài (đứng giữa) đã có một ngày thi đấu suôn sẻ, đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng 

Giải đấu T99 VGA Tour Championship 2022 đã đi được nửa chặng đường. Vì không có nhát cắt loại nên cả 30 VĐV đều có cơ hội tranh ngôi Vô địch ở những vòng đấu còn lại. Chúc các VĐV thi đấu thành công và giành được kết quả tốt nhất.