Hội thảo Cơ sinh học với chủ đề "Bản chất của nhịp điệu Swing Golf"

Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) phối hợp với Diễn đàn Golfer Việt Nam (GVN) tổ chức Hội thảo về Cơ sinh học năm 2023 vào ngày hôm nay (6/1/2023) tại sân golf Long Biên, Hà Nội.

Tiếp nối thành công của khoá Cơ sinh học được tổ chức từ tháng 8/2022 vừa qua, Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) phối hợp với Diễn đàn Golfer Việt Nam (GVN) tổ chức Hội thảo về Cơ sinh học năm 2023 vào ngày hôm nay (6/1/2023) tại sân golf Long Biên, Hà Nội. 

Hội thảo có chủ đề “Bản chất nhịp điệu của swing golf” đã thu hút hơn 30 người tham dự, hội thảo được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Young Hoo Kwon - chuyên gia về Golf Biomechanics và diễn giả Ngô Thanh Sơn. 

Sau khi được tìm hiểu lý thuyết kỹ càng, từng học viên đã được lần lượt tham gia thực hành, được tiến sĩ Kwon trực tiếp hướng dẫn và điều chỉnh kĩ thuật swing golf, giúp các chuyển động trở nên nhịp nhàng và hiệu quả hơn.

Hiểu biết về cơ sinh học hết sức thiết thực trong golf, hiểu rõ được bản chất, tối ưu các chuyển động trong cú swing. Hy vọng sau buổi hội thảo này những người tham gia sẽ có thêm kiến thức bổ ích, đặc biệt đối với những vận động viên, huấn luyện viên sẽ tiến xa hơn trong sự nghiệp golf của mình.