Hội golf TP Hà Nội tưng bừng tổ chức giải Hanoi Open Championship 2023

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các hội viên đam mê Golf, qua đó quảng bá hình ảnh của Thủ đô Hà Nội với cả nước, Hiệp hội golf Việt Nam hân hạnh đồng hành và bảo trợ cho giải đấu.

Giải golf Hà Nội mở rộng - Hanoi Open Championship 2023 tiền thân là giải đấu chào mừng Đại Lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, từng được ghi vào Sách kỷ lục Việt Nam, giải Hanoi Open luôn mang sứ mệnh tiếp nối giá trị truyền thống của golf Thủ đô, một sự kiện golf đỉnh cao mang tầm vóc lớn. Trong suốt lịch sử của mình, Hanoi Open luôn được cộng đồng golfer, giới truyền thông nhiệt thành ủng hộ và đánh giá cao.

Năm nay 2023, Hội golf TP Hà Nội sẽ tiếp tục đưa Giải Golf Hà Nội Mở Rộng có tính truyền thống này vào Giải đấu thường niên hàng năm với mục đích tạo không khí vui tươi, đẩy mạnh các hoạt động thể thao giải trí tạị Hà Nội và các tỉnh thành góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phấn khởi cho toàn thể các Golfer Miền Bắc. Tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các hội viên đam mê Golf, qua đó quảng bá hình ảnh của Thủ đô Hà Nội với cả nước. Hiệp hội golf Việt Nam hân hạnh đồng hành và bảo trợ cho giải đấu
——
Thông tin giải đấu: 
- Tên giải đấu: GIẢI GOLF HÀ NỘI MỞ RỘNG - HANOI OPEN 2023
- Địa điểm: Sân golf Long Biên, Hà Nội
- Thời gian: Thứ 6 - Ngày 14 tháng 04 năm 2023.
- Số lượng VĐV: 432 Người.
Hạn nhận đăng ký & phí tham dự: trước 20 giờ thứ Sáu, ngày 07 tháng 04 năm 2023.
Link đăng ký: https://forms.gle/9r4JCtNz6Upo9JTFA
Hotline: 089.665.9988