Hội Golf Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ công bố Giải Golf Vô địch Hà Nội Mở rộng tranh Cup le coq sportif 2023

Ngày 13/4, tại sân golf Long Biên, Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA) đã chính thức tổ chức Lễ công bố giải đấu lớn thứ hai trong năm – Giải Golf Vô địch Hà Nội Mở rộng tranh Cup le coq sportif (Hanoi Open – le coq sportif Cup 2023).

Là giải đấu có bề dày lịch sử hàng đầu Thủ đô, do Hội Golf Thành phố Hà Nội tổ chức và thực hiện, sự kiện năm nay mang thông điệp: ‘Xây dựng phong trào golf văn minh, góp phần vào sự phát triển bền vững của golf Việt Nam’, tiếp tục khẳng định giá trị một giải đấu có tầm vóc lớn hàng đầu cả nước. Hiệp hội Golf Việt Nam vinh hạnh đồng hành và bảo trợ cho giải đấu
Hanoi Open 2023 chính thức khởi tranh vào ngày thứ Sáu (14/4) tại sân golf Long Biên, dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 400 golfers. Sự kiện sẽ bao gồm 2 phiên thi đấu: Buổi sáng dành cho bảng Trung cao niên & Nghiệp dư Nữ và Buổi chiều dành cho bảng Nghiệp dư Nam.
Bên cạnh việc đề cao tinh thần thể thao cao thượng, lần đầu tiên trong khuôn khổ giải đấu, BTC sẽ tổ chức một số mini game nhằm mang đến những trải nghiệm đáng nhớ, cùng tinh thần thoải mái trong thi đấu cho các Vận động viên. Ngoài ra, các VĐV tham dự giải còn có cơ hội giành chiến thắng những giải thưởng Hole-in-one có giá trị lớn, được đặt tại các hố golf par3.
Cũng trong khuôn khổ sự kiện hôm nay, Hội Golf Thành phố Hà Nội cũng đã tiến hành Lễ ký kết biên bản Hợp tác chiến lược phát triển với các đơn vị đồng hành lâu năm của Hội: Sân Golf Long Biên, Công ty TNHH Truyền thông NGM và Công ty cổ phần GolfNet Việt Nam.
Giải golf Hà Nội Mở rộng năm nay đã nhận được sự đồng hành lớn từ các nhà tài trợ Kim cương: Sân golf Long Biên, thương hiệu PING, le coq sportif. Các nhà tài trợ đồng hành: Beam Suntory, Hà Việt, ICC Golf, Tân Sáng JSC, Viettime Holdings, Kỷ Nguyên Group, Kingsky, Quà Việt, Miso Dental, Hoiana Resort & Golf, Mr Cao Thế Trung, Caballo, Laguna Lăng Cô, Dat Holding, Cigar 1987, Balenga, Birdy Media. Các đơn vị truyền thông đồng hành: VTV, VTVcab, VITV, Báo Nhân Dân, VOV, Dân Trí, Tiền Phong, Vietnamnet, Golf Edit, Golfnews, GolfNet, Vietnam Golf Leisure, Golf Việt, ACE Golf Vietnam, 24h Money.
Cũng trong ngày hôm nay, bên cạnh sự kiện chức Lễ công bố giải đấu Giải Golf Vô địch Hà Nội Mở rộng tranh Cup le coq sportif (Hanoi Open – le coq sportif Cup 2023). PING GOLF Việt Nam cũng đã giới thiệu tới cộng đồng những dòng gậy mới hứa hẹn sẽ là người bạn mới thân thiết trong năm 2023: Bộ gậy G430 High Launch (HL), bộ gậy sắt i230, gậy Putter PLD 2023. Được nâng cấp với công nghệ tân tiến nhất, những sản phẩm mới từ PING GOLF sẽ đem đến khả năng kiểm soát chính xác và nhất quán trong mỗi cú đánh của người chơi.
Hãy cùng đón chờ những màn thi đấu ấn tượng sẽ diễn ra tại Hanoi Open – le coq sportif Cup 2023 vào ngày 14/4 trên sân golf Long Biên.