HỘI GOLF THÀNH PHỐ HÀ NỘI CÔNG BỐ GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC CÂU LẠC BỘ GOLF HÀ NỘI – BIDV CUP 2023

Hôm nay (03/08), Hội golf Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ Công Bố và bốc thăm Giải Vô Địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội mở rộng. Hiệp hội Golf Việt Nam trân trọng bảo trợ và đồng hành cùng giải đấu.

Trải qua các mùa giải đáng nhớ, Giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội Mở rộng năm nay đánh dấu cột mốc lần thứ 6 được tổ chức. Giải đấu đồng đội có tầm vóc lớn nhất toàn quốc tiếp tục sứ mệnh: Nâng cao tình đoàn kết, thúc đẩy sự phát triển của phong trào golf tại Hà Nội, các địa phương phía Bắc và cùng nhau chung tay hướng đến cộng đồng.
Đặc biệt, lần đầu tiên Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chính thức đồng hành cùng sự kiện có quy mô bậc nhất và quan trọng nhất do Hội Golf TP. Hà Nội (HNGA) tổ chức, với vai trò Nhà Tài trợ Danh Xưng, mang tên: Giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội Mở rộng lần thứ 6 – BIDV Cup 2023.
Ra đời vào năm 2017, qua mỗi năm, sự kiện luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành từ nhiều Câu lạc bộ Golf, Hội Golf, các tổ chức lớn…, để kiến tạo nên những kỷ lục mới, dấu ấn mới, khẳng định uy tín cho HNGA trong việc tổ chức và phát triển golf phong trào, cũng như cam kết trách nhiệm xã hội và lan tỏa tiếng vang tích cực trong cộng đồng.
Giải đấu cũng được ghi nhận là sự kiện tiêu biểu hàng đầu của phong trào golf Thủ đô, một hoạt động thể thao thiết thực chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954), đồng thời nhằm mục đích tôn vinh những vẻ đẹp trường tồn của Thủ đô ngàn năm văn hiến.
Bên cạnh những màn tranh tài gay cấn để tìm ra những đội tuyển xuất sắc nhất, giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng cũng sẽ tiếp tục khơi gợi những tấm lòng nhân ái. Sự kiện chính thức kêu gọi cộng đồng golfer và các Câu lạc bộ cùng tham gia hoạt động xã hội mang tên: ‘Golf Hà Nội với cộng đồng’.
Đáng chú ý, tại mùa giải năm nay, HNGA và BIDV sẽ đồng hành cùng chương trình ‘Trái tim cho em’, được sáng lập và điều hành bởi Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam, cùng chung tay mang tới những ca mổ tim miễn phí dành cho các em nhỏ.
Hơn cả một giải đấu, giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng không chỉ tập trung vào thành tích thi đấu, sự kiện còn là một cơ hội quan trọng đối với các golfer cùng nhau chia sẻ những giá trị nhân văn, góp phần mang lại lợi ích cho cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện và gây quỹ. Đó cũng là mục tiêu hướng tới của HNGA trong việc gắn kết giữa thể thao và lan tỏa tinh thần trách nhiệm xã hội, cùng nhau xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.
?Thông tin giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng – BIDV Cup 2023
- Đơn vị tổ chức: Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA)
- Thời gian tổ chức: Vòng đấu loại (16-18/08); Vòng chung kết (09-10/10)
- Địa điểm: Sân golf Skylake, Xã Vân Sơn, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội
- Đối tượng tham gia: Các Câu lạc bộ golf thành viên chính thức của HNGA và các Hội golf địa phương khu vực Miền Bắc.
Thông tin liên hệ:
+Bà Lê Phương Linh – SĐT: 0346201221
+ Email: info@hnga.org.vn