Hội golf Phú Thọ tổ chức giải golf kỉ niệm 10 năm thành lập

Ngày 10/12/2022, Hội golf tỉnh Phú Thọ tưng bừng tổ chức giải golf “ 10 năm một chặng đường” để kỷ niệm 10 năm thành lập Hội tại sân golf Đại Lải, Vĩnh Phúc. 

Giải đấu còn là dịp để giao lưu kết nối giữa các golfer tại tỉnh Phú Thọ và các tỉnh thành khác. Bên cạnh đó, BTC giải mong muốn nhân dịp này tăng cường giao lưu kết nối, chung tay xây dựng mảnh đất Phú Thọ - “cội nguồn dân tộc” ngày càng phát triển và thịnh vượng. Trải qua chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, Hội golf Phú Thọ đã khẳng định được vị trí khi vượt qua nhiều khó khăn, hiện tại là tỉnh chưa có sân golf, tuy nhiên Hội golf Phú Thọ đã để lại nhiều ấn tượng về phong cách và đạt nhiều thành tích đáng nhớ tại các giải đấu lớn. Năm 2022 vừa qua, hội golf tỉnh Phú Thọ chính là đội Á Quân tại giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Hà Nội mở rộng 2022 và dành suất tham dự giải Vô Địch Các Câu Lạc Toàn Quốc tại FLC Thanh Hóa. Vì vậy, giải golf Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập cũng là dịp để Hội golf tỉnh Phú Thọ tri ân và gửi lời cảm ơn tới các đơn vị, đối tác đã đồng hành cùng Hội golf tỉnh Phú Thọ trong nhiều năm qua như: Cát Vàng Group, Công ty NHH Lân Huế, TM VIETGOLF, Công ty CP Bia rượu NGK Hà Nội, Công Ty TNHH TM và DV Việt Lâm, Công ty CP TM và DV Ngọc Đất Tổ, Công ty CP Bia rưọu Hà Nội Hopmat, Công ty TNHH Sơn Hải, Công ty Du lịch Đất Việt Xanh, MBG Group, Công ty CP DV và, Công ty CP Dịch vụ văn hóa thể thao, Công ty CP đầu tư SGOLF, Công ty TNHH Te- Vinaprime. Công ty TNHH Trường Phát, Siêu thị OCOP Phú Thọ, Siêu thị Phú Cường, Công ty TNHH Đồng Tiến, Công ty TNHH Tuấn Huy,  Hương Golf và rất nhiều các cá nhân khác là Doanh nhân có nguyên quán tại Phú Thọ.

Hiệp hội Golf Việt Nam sẽ là đơn vị bảo trợ thông tin của giải, với số lượng 250 golfer và sẽ có sự góp mặt của các khách mời là lãnh đạo các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh, các tập đoàn, doanh nhân, doanh nghiệp đang đầu tư trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, các hội và hiệp hội tại khu vực phía Bắc như Hiệp Hội golf Việt Nam, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ, Hội golf tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Golf Quảng Ninh, Hội golf Hải Phòng, Hội doanh nhân trẻ Quảng Ninh, hội Doanh Nghiệp trẻ Vĩnh Phúc v…v. Mở ra cơ hội giao luu giao lưu và kết nối.

Giải đấu Kỷ niệm 10 năm thành lập của Hội golf tỉnh Phú Thọ hứa hẹn nhiều bất ngờ và hấp dẫn. Kính chúc các Quý golfer sẽ có những phút giây vui vẻ và có nhiều kỉ niệm ý nghĩa cùng giải đấu

Thông tin cơ bản giải golf:
- Thời gian: Shotgun 12h00 ngày 10/12/2022
- Địa điểm: Sân golf Đại Lải Golf & Resort
- Thể thức thi đấu: Tính điểm Best Net theo Vhandicap

Mọi thông tin chi tiết về giải, Quý golfer liên hệ
Ms Phượng - SĐT: 0986523192
Trân trọng cảm ơn