Hội golf Nghệ An tổ chức thành công Đại hội thành viên Hội golf Nghệ An nhiệm kì III (2023 - 2027)

Ngày 26/03 vừa qua, Hội golf Nghệ An đã tổ chức Đại hội thành viên Hội golf Nghệ An nhiệm kỳ III (2023-2027).

Đại hội diễn ra tại Tầng 2, Club House, Cửa lò Golf & Resort cùng sự tham gia của BCH hội khóa II, đại diện 17 CLB, và hơn 100 hội viên. 

Tại Đại Hội, BCH hội khóa II đã báo cáo tổng kết nhiệm kì 2019 – 2023 với các nội dung: Phong trào hội viên, công tác an sinh xã hội, một số hạn chế tồn tại và cách khắc phục. Bên cạnh đó, phía BCH hội khóa II cũng báo cáo về tình hình tài chính 2019 – 2023 và lấy ý kiến của các thành viên về tình hình hoạt động thời gian qua cũng như những phương hướng trong thời gian tới của Hội, để giúp xây dựng hội golf Nghệ An ngày càng vững mạnh, dựa trên tinh thần đoàn kết cao của hội viên, sức mạnh là của tập thể.

Sau thời gian thảo luận, toàn thể hội viên tại đại hội đã thống nhất các nội dung sau:
- Thống nhất thành lập “Ban thường vụ chấp hành” là các ông, bà có điều kiện thời gian tham gia thảo luận, để khi có vấn đề cấp bách Ban thường vụ chấp hành sẽ tiến hành họp tổng hợp đưa ra ý kiến, gởi đến Ban chấp hành để mọi người đóng góp ý kiến, thông qua. Các ý kiến sẽ được gửi đến thành viên BCH và thống nhất: Thành viên BCH đồng ý có thể OK hoặc im lặng. Ý kiến phản hồi sẽ được tiếp thu và bàn bạc thêm để tìm ra giải pháp hợp lý nhất. 
- Thành lập Ban thư ký bao gồm: Tổng thư ký, phó tổng thư ký, thư ký tài chính, thư ký chuyên môn. Ban thư ký do Tổng thư ký đề xuất, Ban thường vụ xem xét, trình Chủ tịch quyết định thành lập. Các chức danh thư ký tài chính, thư ký chuyên môn sẽ được trả thù lao hàng tháng.
-  Dựa trên các tiêu chí đưa ra, toàn thể hội viên có mặt đã bỏ phiếu kín để bầu ra 26 hội viên vào BCH khoá mới, trong đó các vị trí lãnh đạo chủ chốt:
1. Ông Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch, Thường vụ BCH
2. Ông Nguyễn Đình Hy – Phó Chủ tịch, Thường vụ BCH
3. Ông Phạm Xuân Tình – Tổng thư ký, kiêm Phó Chủ tịch, Thường vụ BCH
4. Ông Trần Lưu Sơn – Phó Chủ tịch, Thường vụ BCH
5. Ông Bạch Cường Khang – Phó Chủ tịch, Thường vụ BCH
6. Bà Nguyễn Thị Ngọc Mai – Thường vụ BCH

Các ủy viên BCH:
7. Bà Huỳnh Thị Phương Thảo
8. Ông Đặng Văn Thìn
9. Ông Nguyễn Hoàng Tùng
10. Ông Lê Hồng Quảng
11. Ông Nguyễn Văn Khang
12. Ông Nguyễn Văn Trường
13. Ông Nguyễn Xuân Hải
14. Ông Trương Văn Quang
15. Ông Hoàng Đức Sơn
16. Ông Vũ Hoàng Tú
17. Ông Trần Quốc Ngọc
18. Ông Phạm Hòa Hiệp
19. Ông Nguyễn Văn Hải
20. Ông Nguyễn Công Thi
21. Ông Trần Văn Quyết
22. Ông Nguyễn Chính Nghĩa
23. Ông Trần Minh Tuyền
24. Ông Trần Công Nghi
25. Ông Phạm Thanh Hải
26. Ông Hoàng Hữu Hùng

Vì tính chất công việc, thời gian. BCH thống nhất sẽ họp “Hội nghị lần thứ 1, BCH khóa III 2023-2027” vào tháng 4/2023 để thông qua kế hoạch hoạt động của hội trong nhiệm kỳ III, báo cáo đến toàn thể hội viên.

Nhân dịp này, Hội Golf Nghệ An cũng tổ chức giải golf Chào mừng đại hội thành viên Hội golf Nghệ An nhiệm kì III (2023 – 2027). Giải golf đã diễn ra với sự tham dự của các đại biểu, khách mời và hội viên Hội.

Chúc mừng Đại hội hội viên Hội golf Nghệ An nhiệm kì III (2023 – 2027) đã thành công tốt đẹp. Chúc Hội golf Nghệ An trong thời gian tới tiếp tục duy trì môi trường golf lành mạnh, các thành viên luôn đoàn kết và phát triển phong trào golf tại Nghệ An.