Hội đồng Trọng Tài Golf Quốc gia tổ chức thành công khoá học luật golf R&A level 1 cho cán bộ nhân viên sân Dragon Golf Links

Ngày 29/11, Hội Đồng Trọng Tài Golf Quốc Gia (HĐTT) trực thuộc Hiệp hội Golf Việt Nam, phối hợp cùng lãnh đạo sân Dragon Golf Links tổ chức thành công Khoá học và thi cấp chứng chỉ Luật Golf R&A Level 1 cho cán bộ nhân viên sân. 

Với mục tiêu nâng cao và chuẩn hóa chất lượng, chuẩn bị cho việc sân golf mới sẽ đi vào hoạt động trong năm 2023, Khóa học đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và ủng hộ của các cán bộ, nhân viên sân Dragon Golf Links.

Khoá học có sự tham dự của 33 học viên là các cán bộ điều hành, bộ phận đào tạo và các caddie của sân Dragon Golf Links. Tại khoá học, các học viên đã được tổng hợp kiến thức Luật, được hướng dẫn các quy trình giải thoát, xử lý Luật Golf và được giải quyết các thắc mắc về Luật Golf cũng như công tác điều hành sân. Các học viên tham dự khóa học dưới sự dẫn dắt từ Chủ tịch Hội Đồng Trọng Tài - ông Bạch Cường Khang và Cố vấn Cao cấp Hội Đồng Trọng Tài - ông Vũ Nguyên. Sau khoá học, toàn bộ các học viên tham dự đều xuất sắc vượt qua bài thi R&A Level 1 và được cấp chứng chỉ Luật Golf Level 1. 

Sân golf Dragon Golf Links nằm trong siêu Quần thể nghỉ dưỡng đa tiện ích Khu Du lịch Quốc tế Dragon Ocean Đồ Sơn, Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, Tp. Hải Phòng. Sân được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với 27 hố. Dự kiến sân golf sẽ khai trương vào quý 1 năm 2023. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho cán bộ điều hành golf và các bộ phận của sân để nâng cao chất lượng nhân sự, Dragon Golf Links hứa hẹn là điểm đến với nhiều trải nghiệm ấn tượng cho các golfer, khi chính thức đi vào hoạt động trong thời gian tới.

#Hoidongtrongtai
#Hoidongtrongtaigolfvietnam
#Randa