HỘI ANH CHỊ EM MÊ GOLF TƯNG BỪNG TỔ CHỨC MÙA GIẢI SUMMER SESSION
ACE Golf Tour là mỗi chương trình được tổ chức thường xuyên bởi Hội Anh Chị Em Mê Golf nhằm mục đích giao lưu, kết nối các thành viên trong cộng đồng nói riêng và những người có chung đam mê với bộ môn golf nói chung. Với thông điệp “Không giới hạn”, giải đấu là sân chơi mở cho tất cả các golfer ở mọi trình độ, độ tuổi, giới tính hay quốc tịch. Hiệp hội Golf Việt Nam hân hạnh đồng hành và bảo trợ cho giải đấu.
Trải qua gần 3 năm hoạt động và phát triển, ACE Golf đã đem tới những giá trị tích cực trong cộng đồng golf thông qua các hoạt động đã tổ chức. Vào ngày 25 tháng 8 tới đây, ACE Golf Tour chính thức trở lại và đem tới phiên bản “Mùa hè rực rỡ”. Qua nhiều lần tổ chức, giải đấu như một sân chơi, một làn gió mới kết nối giữa các golfer trẻ và giúp thúc đẩy phát triển phong trào golf trong cộng đồng golfer trẻ.
?Thông tin chính về giải đấu:
✔️Tên chương trình: ACE GOLF TOUR 2023 - Summer Session
✔️Thời gian: Shotgun 12h Thứ 6 - Ngày 25 Tháng 8 Năm 2023
✔️Địa điểm: Sân Golf FLC Hạ Long, Quảng Ninh.
✔️Thông tin chi tiết, quý Golfer vui lòng liên hệ:
- Mr. Jason – 0947809986 (Trưởng ban tổ chức)
- Ms Trang - 090 3091994‬ (Thư ký giải)
Hội Anh Chị Em Mê Golf (HACEMG) là một cộng đồng hơn 29,000 thành viên bao gồm những người thích và chơi bộ môn thể thao golf này. Được thành lập vào tháng 11 - 2020, HACEMG đã và đang phát triển với mục tiêu phổ cập môn golf, xây dựng một cộng đồng golf văn minh, tích cực và kết nối. HACEMG xác định rõ nhiệm vụ giúp cho tất cả mọi người không phân biệt giới tính hay tuổi tác, có thể tiếp cận gần hơn với golf. Cùng với đó, HACEMG mong muốn đồng hành cùng những người còn đang quan tâm tới golf có thể phá bỏ rào cản và giới hạn của mình để có thể yêu thích bộ môn thể thao này.