Hiệp hội Golf Việt Nam và VGS Group công bố đối tác chiến lược tập đoàn Tài chính Công nghệ T99

Ngày 21/5/2022, Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) và VGS Group tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn tài chính công nghệ T99 Group - T99 sẽ trở thành Nhà tài trợ Danh xưng Hệ thống giải golf Nghiệp dư Quốc gia năm 2022 và Giải golf chuyên nghiệp liên tiếp ba năm 2022, 2023 & 2024.

Với lịch sử hơn 15 năm từ những năm 2005-2006, hệ thống giải golf Nghiệp dư Quốc gia (Vietnam Amateur Series) là các giải đấu golf nghiệp dư lớn, uy tín, có sức lan toả nhất Việt Nam. Các giải đấu không chỉ quy tụ những golfer nghiệp dư xuất sắc trong nước và khu vực mà còn là sân chơi thỏa mãn đam mê, kết nối cộng đồng golfer Việt. 

Lễ công bố đối tác chiến lược là tập đoàn Tài chính - Công nghệ T99 

Bên cạnh đó, hệ thống giải golf Chuyên nghiệp (VGA Tour) tuy mới chỉ hình thành từ năm 2021 và tổ chức được 2 giải đấu chính thức (Lexus Challenge và Vô địch Golf Quốc gia 2022 – cúp VinFast) do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng đã để lại nhiều dấu ấn bởi tính chuyên môn cao, nhiều gương mặt mới đầy yếu tố hấp dẫn, mới lạ và dành được sự quan tâm vô cùng lớn từ cộng đồng.

Đón nhận những bước chuyển mình mạnh mẽ của môn thể thao golf trong vài năm trở lại đây tại Việt Nam, Tập đoàn T99 mong muốn đóng góp nguồn lực và nền tảng để góp sức trong việc mở rộng, phát triển cộng đồng, đặc biệt trong công tác tổ chức các giải golf Quốc gia ngày một chuyên nghiệp, bài bản. 

Theo đó, Thương hiệu T99 sẽ trở thành Nhà tài trợ Danh xưng Hệ thống giải Vô địch nghiệp dư Quốc gia năm 2022 và Nhà tài trợ Danh xưng giải golf chuyên nghiệp cuối cùng trong năm Tour Championship trong ba năm 2022, 2023 & 2024. 

Các bên đều mong muốn được hợp tác lâu dài 

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó chủ tịch HĐQT, kiêm Phó tổng Giám đốc T99 cho biết: “Tập đoàn tài chính T99 của chúng tôi đã nhìn thấy được rất nhiều tiềm năng của golf Việt. Chính vì thế, chúng tôi muốn cùng chung tay với Hiệp hội golf Việt Nam để phát triển hơn nữa môn thể thao này, thu hút nhiều người chơi hơn và đặc biệt là nâng cao chất lượng các giải đấu, đưa golf Việt Nam sớm vươn ra được đấu trường quốc tế.”

Thông qua việc hợp tác lâu dài và bền chặt với các đơn vị, doanh nghiệp lớn mạnh như T99, Hiệp hội Golf Việt Nam cùng VGS Group đang nỗ lực, cam kết mở rộng quy mô các giải golf Quốc gia song song cùng các chương trình đào tạo, phát triển huấn luyện viên golf, trọng tài golf … Từ đó, tương lai golf Việt rộng mở và tiếp cận dần với golf tại các nước trong khu vực như Thái Lan, Hàn Quốc …

Ông Lê Hùng Nam - Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam phát biểu tại sự kiện 

T99 là thương hiệu Tài chính - Công nghệ ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2021 và nhanh chóng có mặt trên khắp 15 tỉnh thành. T99 được các đối tác biết đến như một Tập đoàn tài chính có tiềm lực mạnh mẽ, là đơn vị phát triển tiên phong trong các ứng dụng tài chính linh hoạt trên nền tảng công nghệ số và đặt các giá trị phụng sự khách hàng lên hàng đầu.