Golfer người Thái Lan Tunyapat Sukkoed vô địch giải Golf Việt Nam tranh cúp T99 dành cho nam 2022 (VAO)

Vòng chung kết giải Golf Nghiệp dư Việt Nam mở rộng tranh cúp T99 2022 đã kết thúc với chiến thắng xứng đáng thuộc về golfer Thái Lan Tunyapat Sukkoed.

Ngôi vô địch giải VAO năm nay đã gọi tên Tunyapat Sukkoed đến từ Thái Lan. Phong độ và tâm lý thi đấu tuyệt vời đã giúp anh giành được -4 điểm với 6 birdie, đặc biệt là cú đánh tại những hố cuối cùng đã giúp đánh bại đối thủ một cách thuyết phục.
 
Tunyapat Sukkoed (đứng giữa), tân vô địch giải Nghiệp dư Nam Việt Nam mở rộng tranh cúp T99 năm 2022 
 
Golfer 15 tuổi - Nguyễn Anh Minh trở thành á quân tại giải Vô địch Golf Nghiệp dư Việt Nam Mở Rộng tranh cúp T99 2022. Anh Minh chỉ ít hơn golfer người Thái 2 gậy. Hơi tiếc một chút cho Anh Minh khi anh chỉ ghi được 4 birdie. Đây là một giải đấu giúp Anh Minh có thêm kinh nghiệm trong việc tính toán chiến thuật thi đấu kỹ càng hơn cho các giải tương lai.
Đại diện Việt Nam, Nguyễn Anh Minh về đích ở vị trí thứ 2 đầy tiếc nuối 
Vị trí thứ 3 thuộc về golfer người Myanmar - Hlaing Min Htet với tổng điểm +4 gậy. Tay golf đã ghi được 4 birdie và mắc 4 bogey. Dù chưa giành được thành tích cao nhất nhưng thành tích này đã giúp anh khép lại giải đấu một cách đầy đáng nhớ. Các golfer đứng ở vị trí top 10 đều được vinh danh trong buổi lễ trao giải lần này.
 
Điều đáng tiếc nhất là sự rút lui của Lê Khánh Hưng và Trần Lam. Lê Khánh Hưng đã có khởi đầu ấn tượng khi độc chiếm ngôi đầu bảng sau vòng đấu đầu. 2 ngày sau dù bị Anh Minh vượt qua nhưng Khánh Hưng vẫn giữ được tên mình tại top 5. Việc golfer trẻ rút khỏi giải sau ngày thi thứ 3 đã để lại nhiều tiếc nuối với khán giả. Giống như Khánh Hưng, Trần Lam cũng phải dừng thi đấu vì lý do sức khoẻ.
 
Vậy là giải đấu Vô địch Golf Nghiệp dư Việt Nam mở rộng tranh cúp T99 2022 dành cho nam và nữ đã chính thức khép lại. Cho dù thành tích đạt được có thế nào, VAO và VLAO vẫn luôn là hành trình đặc biệt và là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê môn thể thao golf, là nền tảng bước lên thi đấu chuyên nghiệp cho nhiều tài năng.
Hai nhà vô địch giải Nghiệp dư Việt Nam mở rộng tranh cúp T99 2022 bảng nam và nữ Tunyapat Sukkoed và Karisa Chul-Ak-Sorn đều đến từ Xứ sở Chùa Vàng 
Các golfer lọt top 5 được vinh danh tại VAO 2022
Chân thành cảm ơn sự theo dõi đồng hành của quý khán giả trong suốt giải đấu những ngày vừa qua, cảm ơn những nỗ lực hết mình của các vận động viên tranh tài tại giải và hẹn gặp lại tại các giải đấu tới.
 
Thông tin liên hệ:
Ms Phượng Anh – SĐT: 0379.805.253
Ms Đào Bích Ngọc – SĐT 0963.800.480
Hotline: 0963.800.480 hoặc 033.25.11111.