GOLFER LEO THỊ OANH VÔ ĐỊCH GIẢI GOLF NỮ HÀ NỘI HẢI PHÒNG QUẢNG NINH 2023

Ngày 19/10 vừa qua, giải Vô Địch Golf Nữ Hà Nội Hải Phòng Quảng Ninh 2023 đã diễn ra trên sân Dragon Golf Links. Giải đấu thu hút sự tham gia của 144 golfer nữ tới từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Bên cạnh đó, Giải cũng giúp thúc đẩy phong trào golf nữ miền Bắc nói riêng và golf nữ cả nước nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Hiệp hội Golf Việt Nam hân hạnh bảo trợ cho giải đấu.

Giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 do Hội Golf Hải Phòng tổ chức.  Sau một ngày tranh tài sôi nổi, giải đấu đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng và để lại nhiều kỉ niệm trong lòng mỗi golfer tham dự giải. Ngôi vô địch của giải đã thuộc về golfer Leo Thị Oanh cùng thành tích 75 gậy. Bên cạnh đó, ở nội dung đồng đội, tuyển Quảng Ninh với tổng 708 gậy đã vượt qua tuyển nữ Hà Nội, Hải Phòng

Giải vô địch golf nữ Hà Nội Hải Phòng Quảng Ninh 2023 đã mang lại sân chơi chuyên nghiệp, mang tính cạnh tranh văn minh cao, tạo ra cơ hội cọ xát, và phát triển kỹ năng cho các golfer nữ. Từ đó, không ngừng khuyến khích và kích thích tình yêu của phái nữ với môn golf.

Chúc mừng giải đấu đã thành công rực rỡ cùng những ý nghĩa mà giải đấu lan tỏa tới cộng đồng.