GOLF FAIR 2023 TẠI MONTGOMERIE LINKS GOLF CLUB - SỰ KIỆN DEMO LỚN NHẤT MIỀN TRUNG CHỈ TRONG 3 NGÀY!

Thời gian: 8h - 20h, ngày 25 - 27/08/2023

Địa chỉ: Montgomerie Links Golf Club - Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

Đã 12 năm kể từ lần đầu tiên Giải Vô Địch Câu Lạc Bộ - Club Championships được tổ chức tại Montgomerie Links Golf Club và trở thành sự kiện gôn thường niên gắn liền với những thông điệp cộng đồng đầy ý nghĩa. Montgomerie Links Golf Club vô cùng tự hào chào đón Giải Vô Địch Câu Lạc Bộ lần thứ 13 chính thức trở lại vào ngày 27 tháng 8 năm 2023. Hơn cả một giải đấu, Giải Vô Địch Câu Lạc Bộ 2023 là tâm điểm của chuỗi các hoạt động hoành tráng diễn ra xuyên suốt 3 ngày 25, 26 và 27 tháng 08 năm 2023 bao gồm Golf Fair 2023, dự án cộng đồng cùng các buổi tiệc kết nối bên lề “BBQ & Draft Beer”, hứa hẹn mang đến một sân chơi chuyên nghiệp và không khí triển lãm các sản phẩm Gôn sôi động và bùng nổ cho gôn thủ và khách tham quan. Đây cũng chính là bước tiến mới của Montgomerie Links Golf Club, tiếp tục khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp Gôn tại miền Trung. Sự kiện do Hiệp hội Golf Việt Nam đồng hành và bảo tr

I. GOLF FAIR 2023 - SỰ KIỆN DEMO LỚN NHẤT MIỀN TRUNG TRONG 3 NGÀY!

Golf Fair 2023 - một trong những sự kiện nổi bật trong chuỗi các hoạt động của Giải Vô Địch Câu Lạc Bộ lần thứ 13 diễn ra từ 8h-20h, ngày 25 và ngày 26/8/2023 và 8h - 12h ngày 27/8/2023. Với mục tiêu kết nối các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực gôn và du lịch giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ mới nhất cho các tín đồ yêu thích môn thể thao xanh này, mở cửa hoàn toàn miễn phí cho các gôn thủ và khách du lịch tham gia, Golf Fair 2023 do chính Montgomerie Links Golf Club tổ chức được xem là một sự kiện lần đầu tiên được diễn ra với quy mô lớn và chuyên nghiệp nhất tại khu vực duyên hải Miền Trung. 

Với sự đầu tư chuẩn chỉnh từ không gian đến dịch vụ, Golf Fair 2023 hứa hẹn không chỉ mang đến địa điểm lý tưởng dành cho các Gôn thủ luyện tập và chuẩn bị tốt nhất trước thềm giải đấu với các buổi demo gậy. Golf Fair còn là cơ hội cho những người tham quan và trải nghiệm  những bộ gậy golf mới nhất với công nghệ cao mới từ một số thương hiệu golf hàng đầu trong 72 giờ. Từ gậy driver, gậy sắt cho đến gậy gạt bóng và gậy wedge, bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm để tìm ra cây gậy phù hợp nhất, giao lưu và học hỏi các kỹ năng golf từ các chuyên gia giúp nâng tầm game đấu. 

II. GOLF FAIR 2023 - SIÊU THƯƠNG HIỆU - SALE VI DIỆU CHỈ TRONG 3 NGÀY!

Đồng hành cùng Montgomerie Links Golf Club trong giải đấu và Golf Fair 2023 là các các đơn vị đối tác lâu năm của Câu Lạc Bộ như Titleist, Footjoy, Puma, Cobra, Taylormade, Mizuno, Aristino, Handee, Noressy.... Sự kiện mang đến cho gôn thủ và khách du lịch không gian mua sắm mới lạ, nâng tầm trải nghiệm cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất với giá cả siêu ưu đãi từ các nhãn hàng. Bên cạnh đó, các gian hàng ẩm thực cùng bữa tiệc kết nối BBQ & Draft Beer phục vụ xuyên suốt 3 ngày sự kiện, người tham gia có thể thỏa sức vui chơi, giải trí và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ tại Golf Fair 2023. 

Đặc biệt, một trong những điều vô cùng giá trị mang lại từ chuỗi sự kiện này chính là thông điệp kết nối cộng đồng từ Montgomerie Links. Thông qua việc gây quỹ trước và trong sự kiện, bao gồm cam kết đóng góp một phần lợi nhuận từ các Đối tác tham gia Golf Fair, buổi đấu giá tại Đêm tiệc trao giải Club Championships và các hoạt động diễn ra xuyên suốt sự kiện, Câu Lạc Bộ hi vọng dự án sẽ đóng góp một phần san sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn đang ngày đêm chống chọi với bệnh tật trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng – Quảng Nam.

Cùng Montgomerie Links Golf Club sẵn sàng tận hưởng siêu ưu đãi cùng chuỗi hoạt động hấp dẫn nhất năm nay chỉ có tại Golf Fair 2023 từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 8 năm 2023! 

LIÊN HỆ: 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng Liên hệ Phòng KD-TT Montgomerie Links Golf Club theo thông tin sau:

Hotline: +84 (0) 235 3 941 942

Tel: +84 (0) 935 154 854 – Ms. Quỳnh | +84 (0) 905 568 554 - Ms. Ly

Email: sm@montgomerielinks.com

Website: https://www.montgomerielinks.com